Tại sao bệnh tuyến giáp thường khó phát hiện ở giai đoạn sớm? TS Nguyễn Thị Vân Anh giải đápBệnh tuyến giáp là nguyên nhân phổ biến gây ra sự mất cân bằng hormone tuyến giáp trong cơ thể. Bệnh xảy ra khi tuyến giáp hoạt động quá mức, được gọi là cường tuyến giáp (cường giáp), hoặc hoạt động kém, gọi là suy tuyến giáp (suy giáp). Ở giai đoạn đầu, các triệu chứng của bệnh không điển hình và rất dễ nhầm lẫn với các tình trạng sức khỏe khác nên thường hay bị bỏ qua. Một số ít người phát hiện mình bị bệnh khi tình cờ thăm khám, còn lại đa số các trường hợp nhận biết được các vấn đề về tuyến giáp khi bệnh ở giai đoạn nặng và có những biểu hiện cụ thể của cường giáp hoặc suy giáp.
Để tìm hiểu rõ hơn tại sao bệnh tuyến giáp lại khó phát hiện trong những giai đoạn đầu, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtuyengiap, #buouco, #buoutuyengiap, #khamtuyengiapodau, #ungthutuyengiap, #benhlytuyengiap, #nhanthuyphaituyengiap, #mobuouco, #bibuouco, #utuyengiap, #buoudanhanhaithuytuyengiap, #ichgiapvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *