Teaser NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – 129Nhà văn Nguyễn Văn Thọ, nói về NCHCCCL rằng: “10 năm NCHCCCL với hơn 100 chương trình, như 1 cuốn tiểu thuyết của cả dân tộc này. Đấy là những thân phận của con người, phản ahs từng giai đoạn lịch sử rất nhỏ của đất nước chúng ta. Thân phận của cá nhân con người Việt Nam thường gắn liền với thân phận của dân tộc.”
Chuyên gia nghiên cứu truyền thông, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ, TS Nguyễn Thị Thu Giang, viết rằng: “NCHCCCL là chương trình hiếm hoi trong thời gian gần đây chứng minh được thế mạnh của truyền hình trong việc kể lại những câu chuyện lớn và giàu sức lay động về con người, xã hội và lịch sử Việt Nam trải suốt thế kỷ 20.”

Thân phận con người phụ thuộc vào các lựa chọn của bản thân, nhưng số phận đất nước xác định định những lựa chọn này nhiều hay ít, dễ dàng hay gian khó. Nói riêng về ly tán, mỗi cuộc chia ly – mà trong số 129 này sẽ có 4 cuộc đoàn tụ diễn ra – đều đi song song với lịch sử đất nước, từng giai đoạn một…

—————————————–
Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng từ năm 2007; hiện do Cty Xã hội vì cộng đồng NỐI THÂN THƯƠNG.

Từ những cánh thư đăng ký, nhờ NCHCCCL tìm kiếm thân nhân; cho tới quá trình xử lý thông tin kỹ lưỡng, tra cứu, tìm kiếm tại thực địa, xác minh nguyện vọng của các bên khi tìm ra và tổ chức đoàn tụ – tất cả đều là hoạt động thiện nguyện, hoàn toàn không thu phí. NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY là hoạt động nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, chia ly. Tiêu chí của chúng tôi là giúp tìm kiếm và đoàn tụ cho những cảnh ngộ ly tán vì mọi nguyên nhân (trừ hình sự) mà các bên đều có nguyện vọng được gặp lại nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với 12 đài truyền hình trên thế giới, cùng tìm kiếm và đoàn tụ cho những người gốc Việt, và những người tìm người thân hiện ở Việt Nam.

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY có chương trình truyền hình cùng tên, phát sóng trực tiếp lúc 16:00-17:00, Chủ nhật đầu tiên hàng tháng, trên Kênh VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam, đồng thời trên Kênh di động VTVGo.
Để đăng ký tìm thân nhân, quý vị có thể đến bất cứ bưu cục, đại lý hay điểm bưu điện-văn hoá xã nào trong tổng số 14.000 điểm trong cả nước, gửi thư tới Hòm thư dưới đây của NCHCCCL, hoàn toàn miễn phí,

Đội Tìm kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39-41 Lê Thạch, phường 12, quận 4, Tp. HCM
Tổng đài: 028.6264.7777
Hòm thư: 005 – Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage:
Webiste:
Email: timnguoithan@haylentieng.vn

#NhuChuaHeCoCuocChiaLy #NCHCCCL #NoiThanThuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “Teaser NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – 129”

  1. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
    Yêu chương trình biết mấy .💐💐💐💐💐💐

  2. Là một thằng đàn ông từng trải xã hội và mọi thứ nguy hiểm xung quanh , bao nhiêu thứ ập đến cũng không làm tôi phải rơm rớm nước mắt , nhưng mà xem chương trình này tôi đã không kìm nén được , hai khóe mắt tôi đỏ và cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *