Thầy Park TÁI MẶT Malaysia và Thái Lan đánh giá thấp ĐTVN Khẳng định thắng Việt Nam là điều dễ dàngThầy Park TÁI MẶT Malaysia và Thái Lan đánh giá thấp ĐTVN Khẳng định thắng Việt Nam là điều dễ dàng.
Shahrul Saad, trung vệ đang chấn thương của Malaysia, tuyên bố đội nhà đủ khả năng thắng tuyển Việt Nam vào ngày 10/10 tới.Malaysia chuẩn bị cho trận giao hữu với Sri Lanka và cuộc chiến gặp tuyển Việt Nam trong bối cảnh 5 cầu thủ dính chấn thương.
Shahrul Saad là 1 trong số những cầu thủ hiện đang phải điều trị đặc biệt, và chưa rõ khả năng thi đấu.HLV Tan Cheng Hoe mới đây xác nhận, trước mắt ông vẫn đưa Shahrul Saad cùng các cầu thủ chấn thương khác sang Việt Nam (Nor Azam Azih, Danial Amier, Janasekaran Partiban, Abdul Halim Saari).
“Chúng tôi vẫn đang xem xét tình trạng các cầu thủ chấn thương”, HLV Tan Cheng Hoe nhấn mạnh. “Trước mắt, họ có thể cùng sang Việt Nam và chờ đợi tín hiệu tích cực”.Trong khi đó, Shahrul Saad tuyên bố anh tin vào khả năng Malaysia chiến thắng Việt Nam trong trận đấu vòng loại World Cup 2022, dù bản thân cho rõ khả năng hồi phục.Malaysia hiện đồng đều, với sự kết hợp những cầu thủ trẻ và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đến Hà Nội để giành kết quả tốt nhất”, Shahrul Saad phát biểu trước báo giới Malaysia.”Chúng tôi không thể thắng Việt Nam trong 3 cuộc chiến gần nhất, trong khuôn khổ AFF Cup 2018.
Những tin tức phát ra từ đất nước của tháp đôi và xứ vạn đảo cho thấy Malaysia và Indonesia đều gặp khó hơn đội tuyển Việt Nam khi họ sẽ chạm trán thầy trò HLV Park Hang Seo lần lượt ngày 10 và 15/10 sắp tới.
Chúng ta đã biết là Xuân Trường đứt dây chằng đầu gối, dự kiến nghỉ đấu cỡ 6-9 tháng. Liệu sự vắng mặt của tiền vệ quê Tuyên Quang có ảnh hưởng tới tuyển Việt Nam?
HLV Park Hang Seo hiện tại chỉ đau đầu với chấn thương nặng của tiền vệ Lương Xuân Trường, người mới đứt dây chằng đầu gối và phải rời xa sân cỏ ít nhất nửa năm tới. Tuy nhiên, thời gian qua, Xuân Trường cũng không có phong độ cao và HLV Park Hang Seo không điền tên cầu thủ này vào đội hình xuất phát mà chỉ là một phương án thay thế trong hiệp 2.
Xuân Trường là trường hợp chấn thương duy nhất của Việt Nam, trong khi đối thủ Malaysia vừa tập trung với 5 trụ cột đang dính chấn thương. HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Việt Nam có sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu, triệu tập những cầu thủ tốt nhất. Chúng tôi cũng như vậy. Lúc này, tôi hy vọng các cầu thủ sẽ bình phục trong thời gian nhanh nhất, để kịp chuẩn bị cho trận đấu ở Hà Nội”.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

🌐 Website:
🌐 SENDO:
🌐 LAZADA: .
—————————————————————-

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

2 thoughts on “Thầy Park TÁI MẶT Malaysia và Thái Lan đánh giá thấp ĐTVN Khẳng định thắng Việt Nam là điều dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *