Thu Quỳnh “Về nhà đi con” Bật Mí Mẹo Hay Giúp CON Hết HO CÓ ĐỜMCách giúp con trai hết HO CÓ ĐỜM, Viêm Phế Quản Phổi hiệu quả Chỉ Sau 5 ngày

Ít ai biết rằng Thu Quỳnh thủ vai Thu Huệ trong phim “Về nhà đi con” đang gây sốt màn ảnh Việt đã từng có quãng thời gian mệt mỏi, stress thức đêm ròng vì chăm con ho có đờm, khò khè, viêm hô hấp tái đi tái lại. Đã có nhiều lúc Thu Quỳnh đã từng nghĩ tới việc bỏ nghề diễn để chăm Bee.

Cho đến một ngày may mắn Quỳnh vô tình biết tới MC Diệp Chi chia sẻ cũng từng khổ sở vì con gái SUMO hay ho có đờm, viêm hô hấp, viêm phế quản như Bee nhà Quỳnh nhưng nay SUMO đã khỏe nhờ dùng sản phẩm thảo dược Bảo Khí Nhi Plus.

Hơn nữa đúng thời điểm đó Quỳnh cho bé đi khám và bác sĩ có khuyên Quỳnh cho bé dùng Bảo Khí Nhi Plus bổ sung cho Be để tăng sức đề kháng hệ hô hấp.

Quỳnh cũng tìm đọc rất nhiều kênh thông tin trên các báo và biết được rằng Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dẫn đầu về hỗ trợ ho có đờm, viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em, thành phần 100% từ tự nhiên có chứa Cỏ Xạ Hương- chứa chất kháng khuẩn, kháng viêm mạnh và một số thảo dược khác rất tốt cho trị viêm hô hấp trẻ em như húng chanh, tỳ bà diệp, bách bộ.

Đặc biệt, Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng, với gần 90% trẻ em hết có đờm, khò khè trong vòng 7 ngày sau khi sử dụng. Giúp 100% trẻ cải thiện tích cực, giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản sau 1-3 tháng sử dụng nên Thu Quỳnh quyết định mua về sử dụng.

Đấy! Cứ con khỏe là mẹ vui thôi, công việc cũng thuận lợi, quỳnh cũng có thời gian chăm sóc cho mình nhiều hơn nên dạo này ai cũng khen Quỳnh càng ngày càng trẻ ra đó.

Xem thêm chia sẻ của Thu Quỳnh “Về nhà đi con” tại đây:

————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #bảokhínhiplus để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh hô hấp trẻ em

Hoặc comment để lại số điện thoại để được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến sức khỏe hô hấp của bé.
💬 Thông tin chi tiết sản phẩm:
Website:
Facebook:
🏥 Hiện nay CỐM Hô Hấp BẢO KHÍ NHI PLUS có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
☎ Tổng đài tư vấn : 1800 6643

#venhadicon #hocodom #thuquynh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *