TOP 4 Smartphone Tầm Giá 5 Triệu – Chiến Game PUBG Mobile, Liên Quân Ngon Nhất!Các Bạn quan tâm về các dòng Smartphone với mức giá tốt nhất có thể đến ngay với Di Động Việt :

✔️ SHOP PUBG Mobile :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ Group :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

28 thoughts on “TOP 4 Smartphone Tầm Giá 5 Triệu – Chiến Game PUBG Mobile, Liên Quân Ngon Nhất!

  1. Anh em có thích Mình làm những dạng video thế này không ? sắp tới Mình sẽ làm nhiều video hữu ích hơn nữa!!!

  2. Dell hiểu mn nghĩ j mà so sánh G90t vs 730g chỉ vì chơi pubg thì để max setting trg khi 2 con lại 2 kiểu max setting khác nhau rồi thấy con s730g ổn định hơn r nói nó hơn g90t. Vlz thật. Dm anti mtk vừa thôi mấy thg hãm loz.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *