TOP 7 thứ chết người khiến GAM Esports thất bại cay đắng tại CKTG 2019►Giúp bọn mình đạt 1 TRIỆU Subs nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Hành trình tại CKTG của Việt Nam lại một lần nữa kết thúc, lần này còn chóng vánh hơn hai lần trước và rõ ràng là kém ấn tượng hơn rất nhiều so với chính GAM lần đầu cho dù đội hình của họ kỳ này được đánh giá là hoàn thiện hơn rất nhiều. Vậy đâu là lý do làm nên thất bại nặng nề lần này? Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 7 thứ chết người khiến GAM thất bại ở CKTG 2019.

Nguồn:
+GAM Esports:

#CKTG2019 #TopLMHT #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

40 thoughts on “TOP 7 thứ chết người khiến GAM Esports thất bại cay đắng tại CKTG 2019”

  1. Cứ thủ dâm tinh thần nữa đi :v "Ma Vương Zeros, Đại Đế" :)))))))))))))))))))) Bóc thăm xong vui như chắc suất vào tứ kết…ai ngờ bị vả sml :))))))))))))))))))))))))))))))

  2. So vs Stark thời phong độ đỉnh cao zeros vẫn còn thua xa lắm… nhớ MSI 2018 thằng Stark đánh kèo top toàn win. Dịch chuyển hợp lí. Đánh camile auto 1v9… nhưng xem Mic check này nọ đoán dc tính Stark cũng nóng đánh dễ bực, tự cao, team thua hay j có vẻ cay cú nên có vẻ dần kĩ năng cũng mai mọt theo…

  3. Thể hiện ko tệ lắm trận vs fpx top 0-3 rung 0-5 thua hơn 10k tiền là đội đầu tiên bị loại khỏi vòng bảng CKTG 2019 lúc bốc thăm còn ăn mừng vì nghĩ mình vào bảng yếu nhất nhưng ko biết mình là đội yếu nhất trong bảng :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *