Trải nghiệm game trên OPPO Reno2 F: Cực mát, nhưng lại….OPPO Reno2 F là phiên bản rút gọn của người anh em Reno2 gây được rất nhiều tiếng tăm trên mặt truyền thông trong thời gian vừa qua. Anh em quan tâm đến Reno2 F có thể truy cập vào hệ thống CellphoneS:

Dù cùng ra mắt nhưng Reno2 F lại không được quá chú ý giống như Reno2, nhưng sản phẩm này vẫn sở hữu thiết kế rất đẹp, màn hình chất lượng cao cùng viên pin tốt. Nhưng lại hiệu năng của OPPO Reno2 F lại không được nâng câp quá nhiều nếu nói đây là phiên bản thay thế cho dòng F11 Pro ra mắt hồi đầu năm. OPPO vẫn chỉ trang bị vi xử lý MediaTek Helio P70 cho Reno2 F. Liệu nó sẽ có hiệu năng như thế nào trong tầm giá 9 triệu? Mời các bạn theo dõi video “Trải nghiệm game trên OPPO Reno2 F: Cực mát, nhưng…..”

#OPPOReno2 #OPPOReno2F #ThePixel #ThePixelVN #OPPO #CellphoneS #Reno2 #ĐaChiềuSángTạo #DCST

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

5 thoughts on “Trải nghiệm game trên OPPO Reno2 F: Cực mát, nhưng lại….

  1. Anh em quan tâm đến Reno2 F có thể truy cập vào hệ thống CellphoneS: https://cellphones.com.vn/oppo-reno-2f.html?utm_source=pr&utm_medium=Pixel&utm_campaign=/oppo-reno-2f.html-1

  2. Mà anh ơi oppo nó mới ra con reno2z bên trung quốc mà không biết nó có đc bán tại vn hay phải sách tay về,và nếu có con đó mong anh sẻ riview con reno2z cho em và mọi người cùng biết ,cám ơn anh ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *