TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain
Với những ai yêu thích du lịch An Giang thì chắc chắn sẽ biết đến với tên gọi “Vùng Bảy Núi”. Bao gồm 7 ngọn núi đẹp và nổi tiếng đó là: Núi Cấm, Núi Cô Tô, Núi Dài, Núi Tượng, Núi Két, Núi Nước và Núi Dài Năm Giếng. Trong đó Núi Cấm An Giang là địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết tới và tham quan.

Núi Cấm hay còn được biết đến với tên gọi là “Núi Ông Cấm” hay “Thiên Cấm sơn, Thiên Cẩm Sơn”. Thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, có độ cao 705m so với mặt nước biển, chu vi 28.600m. Đặc biệt, đỉnh Bồ Hong ở trên núi Cấm chính là đỉnh núi cao nhất trong Thất Sơn và cũng là ngọn núi cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sở hữu một dáng vẻ hùng vĩ, khí hậu thì vô cùng mát mẻ, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với cây cối xanh tươi quanh năm. Du khách đến với núi Cấm sẽ được tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc như Chùa Vạn Linh, Điện Bồ Hong, Tượng phật Di Lặc,… Trong đó, hoạt động leo núi Cấm, khám phá các hang động hay tắm suối được rất nhiều du khách hưởng ứng tham gia.

Với Quang không dừng lại ở những điểm tham quan mà đó còn là các truyền tích, truyền thuyết rất ly kỳ. Mọi thứ đến với Núi Cấm hay thất sơn điều là duyên số và sự sắp đặt sẵn. Và chặng đường Quang chinh phục núi cấm có lẻ ai cũng biết Quang đã làm rất rất nhiều địa điểm, tuy nhiên “Tuyệt Tình Cốc” là một địa điểm khác biệt, thú vị mà ít người biết đến, Đó là Am Tu của thầy Nguyễn Thanh Tùng đã 76 tuổi và với biệt hiệu là Trung Hiếu Thuận Thiên, có cở hội đàm đạo, trao đổi và chia sẻ với cảnh non nước hữu tình, cảnh sắc thanh tao và con người trời đất hoà làm một, với những triết lí sâu xa mà với Quang rất hoan hỷ và cảm giác nhẹ tênh trong lòng. Không gian, thời gian và lời thầy nhưng ngưng tụ với bao nhiêu điều hay và kinh nghiệm sống của thầy truyền tải, mong là video này lên, sẽ giúp cho rất nhiều người hoan hỷ để sống tốt hơn. Nói chung xem clip này bạn hạy bỏ qua những thiếu xót của Quang nhá. Mong là bạn sẽ an yên khi xem video này. Quang xin chào!!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

38 thoughts on “TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *