Tuyệt vời cô bé ung thư xương kiên cường của tôi | Lần đầu cám ơn những tấm lòng vàng – GuufoodXem lại các clip về bé Ngọc ung thư xương:

– Cô bé kiên cường:

– Chuẩn bị tháo khớp:

– Đã phẫu thuật:

– Trao hỗ trợ tuyệt vời:

Guufood xin quay trở lại để thông báo về tình hình sức khoẻ của bé Ngọc – là nhân vật chính trong seri clip cô bé ung thư xương kiên cường của tôi mà Guufood đã đăng tải nhiều clip.

Sau phẫu thuật, vì tình hình bệnh viện Ung Bướu TP.HCM quá tải nên bé Ngọc được cha mẹ bố trí cho ở phòng trọ thuê khá ọp ẹp gần bệnh viện. Căn phòng trọ nóng bức, chật chội, ngột ngạt và nhín bé Ngọc nằm đó rất là xót xa. Bé Ngọc đang được chờ khám tổng quát toàn bộ nhằm chuẩn bị bước vào giai đoạn hoá trị, xạ trị trong đầu tuần tới.

Lần trở lại thăm, Guufood đã trao khoản tiền hỗ trợ của các mạnh thường quân tiếp tục để tiếp sức cho bé Ngọc và gia đình trong hành trình chống chọi bệnh tật. Hiện nay tình hình sức khoẻ bé Ngọc tiến triển tốt và cô bé lần đầu trò chuyện khá nhiều và chính thức cám ơn những mạnh thường quân trong, ngoài nước đã hỗ trợ bé cùng gia đình. Guufood cùng mọi người mong mỏi có phép màu đến với bé Ngọc để em có thể sớm hết bệnh về quê, tiếp tục con đường học hành, tiếp tục viết ước mơ của mình – cô bé ung thư xương kiên cường của tôi.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

45 thoughts on “Tuyệt vời cô bé ung thư xương kiên cường của tôi | Lần đầu cám ơn những tấm lòng vàng – Guufood”

  1. Chị nói kg nghe được cầu mong có phép màu cho cháu vượt qua cơn đau nầy chúc con mau lành bịnh con nhé nam mô a di đà phật

  2. Anh ơi hướng dẫn chị phượng có cây xương khỉ uống cũng hay lắm em bé cũng bị ung thư o đi nổi mà uống mới 1 ngày mà đi được nói chị cho cháu uống thử phước chu mai thầy chi ơi anh ơi sao o thấy liếp của bé

  3. Mong anh chi cho gia dinh co Be Ngoc la di o nha tinh nghia nhan Dao o Quoc Lo 13 , Binh Hiep Phuoc , Thu Duc . Co gi anh chi den do de hoi nhe . Vi nha nay free khong co Tien va rat Thoang mat Tien loi .

  4. Tiền giường bệnh viện mà 450k/ngày.! nằm ba người một giường, đúng là lũ ăn cướp, xây cho lắm vào tương đài, công chào nghìn tỷ, thối nát!thối nát!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *