UNG THƯ kiêng ăn gì? Khối u có kiêng đường không?| 5 Phút Cùng Nguyên- Tập 8| Bác sĩ Quang NguyênThật kinh khủng khi trên facebook liên tục chia sẻ phương pháp điều trị ung thư bằng cách kiêng ăn đường! Phương pháp này sai lầm ra sao, tai hại khôn lường thế nào, mời các bạn xem hết video nhé.
Mình cũng giải đáp luôn các câu hỏi tương tự như chế độ ăn keto gây hậu quả gì? ung thư kiêng ăn trứng vịt lộn không? Ung thư cần kiêng những gì? cách phòng tránh bệnh ung thư?…
Video: Ung thư kiêng ăn gì? Khối u có kiêng đường không?| 5 Phút Cùng Nguyên- Tập 8| Bác sĩ Quang Nguyên
Kênh BÁC SĨ QUANG NGUYÊN :
Trọn video:
Facebook:
Website:
Email: doanquangnguyen3@gmail.com
Mọi thắc mắc về y học thường thức, bạn cứ bình luận bên dưới video, mình sẽ chọn lọc để làm video giải đáp rõ ràng.
Khi cần tìm mình, các bạn chỉ cần gõ “BÁC SĨ QUANG NGUYÊN” là được.
Mình là bác sĩ Đoàn Quang Nguyên, một bác sĩ Đông – Tây y tích hợp và cũng là một Bác sĩ gia đình. Mình thích chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích cho cộng đồng để mọi người có lối sống tốt hơn, có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Những thông tin y học mình đưa ra đều có bằng chứng khoa học xác đáng, vì mình tôn trọng nền y học chứng cứ. Mình cũng muốn góp phần đẩy lùi bớt thông tin tiêu cực, bịa đặt, vụ lợi, vô căn cứ trên báo chí lá cải và mạng xã hội. Mình mong sau mỗi video mà bạn xem được, bạn có thể nhận được ít nhiều lợi ích cho bản thân, và chia sẻ những điều hữu ích này cho bạn bè và người thân được sống khỏe, sống lành hơn.
Đặc biệt, mình có mở ra chương trình 5 PHÚT CÙNG NGUYÊN – phát sóng vào lúc 7h tối mỗi ngày. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút xem video hướng dẫn chăm sóc sức khỏe của Quang Nguyên, bạn sẽ trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho chính mình, và bạn sẽ hạnh phúc vì có thể thấu hiểu từng câu chuyện sức khỏe liên quan đến người thân và bạn bè của bạn. Bạn nhớ đón xem nha, mỗi ngày chỉ 1 tập – khoảng 5 phút thôi.
Các bạn nhớ đăng ký kênh và viết lại nhận xét để mình hoàn thiện hơn nha! Cảm ơn bạn ^^
—-
© Copyright by Bác sĩ Quang Nguyên (Do Not Reup) #bacsiQuangNguyen #5PhutCungNguyen #5PCN
—-
Tag tìm kiếm: ung thư phổi, ung thư tuyến giáp, ung thư vòm họng,ung thư dạ dày,ung thư đại tràng,ung thư trực tràng,ung thư gan,ung thư kiêng ăn gì,ung thu kieng an gi, ung thu truc trang, ung thu gan, ung thu phoi, ung thu tuyen giap, ung thu vom hong, ung thu da day, ung thư giai đoạn cuối, ung thu giai doan cuoi, ung thư cổ tử cung, ung thu co tu cung, ung thư có chữa được không, ung thư có nên xạ trị hay không, ung thư có ăn được đường phèn, ung thư có bị lây không, ung thư có mấy giai đoạn, ung thư có ăn được trứng vịt lộn không, ung thư có ăn yến được không, ung thư có uống được nước yến không, ung thư máu, khối u ở cổ, khối u đại tràng, khối u ở chân, khối u trên mặt, ung thu gan giai doan cuoi, ung thu gan di can, khoi u nao co nguy hiem khong, khoi u o bung, khoi u co tu cung, khoi u bàng quang, bệnh ung thư, bệnh ung thư có lây không, ung thư da, cách phòng bệnh ung thư cổ tử cung, cách phòng tránh bệnh ung thư, chế độ ăn keto,

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

12 Comments

 1. Hồng Phượng Phạm 23/10/2019
 2. NHAC HAY - NamPhuong 23/10/2019
 3. Nam Phương Trịnh 23/10/2019
 4. Phương Nam 23/10/2019
 5. Phi Hoàng 23/10/2019
 6. Ngoc Ngo 23/10/2019
 7. Thảo Hà Đoan 23/10/2019
 8. 123abc 23/10/2019
 9. fc Noo Phuoc Thinh 23/10/2019
 10. Love 18+ 23/10/2019
 11. fanclub 23/10/2019
 12. Trinh Nam Phuong 23/10/2019

Join The Discussion