Vì sao nhiều người miền Bắc bị hô trong khi miền Nam bị móm?Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 33 chủ đề “Mặt tiền nhan sắc” phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (30/03). Tuần này khán giả sẽ gặp những gương mặt vốn dĩ rất thân quen sẽ xuất hiện trở lại với chương trình để cùng nhau giải tỏa nỗi niềm của nam giới bị kì thị khi làm đẹp.

Ca sĩ Nam Cường thắc mắc: “Hình như người miền Bắc thường bị hô nhiều, còn người miền Nam thì lại bị móm”.

Lý giải về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp nguyên nhân là do vị trí địa lý hình thành nguồn nước. Bên trong nước sẽ có nhiều hoạt chất mà khi con người sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của xương hàm mặt.

Theo đó, nhầu như người Bắc đều có hàm răng rất chắc khoẻ, ngay cả khi họ lớn tuổi. Người miền Nam răng thường yếu hơn và có biểu hiện móm.

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Vì sao nhiều người miền Bắc bị hô trong khi miền Nam bị móm?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *