20 thoughts on “#visahanquoc- Hướng Dẫn Đăng Kí Kết Hôn Hàn Quốc – Xin Visa Hàn Quốc – Tâm Sự Về Chồng

 1. Em đag chuẩn bị làm giấy kết hôn! E nghe họ nói phải về phường xin giấy độc thân. Sau đó! Xin luôn giấy đăng ký kết hôn vs người nước ngoài! Ở xã rồi ra tỉnh làm tiếp! Vậy đúg k chị à?

 2. Bạn ơi mình đi ghi chú hôn nhân có cần hộ chiếu công chứng của chồng mình ko ? Hộ khẩu CMND của mình có công chứng ko ? Và có cần giấy khai sinh bản gốc của mình ko bạn rất mong bạn trả lời

 3. Chị ơi chị học văn hoá Hàn quốc ở chỗ nào Hà nội ạ? Chị cho em xin địa chỉ với ạ. Em cứ tưởng hồ sơ có chứng chỉ topik là được thôi nữa . Bắt buộc phải học trương trình kia ạ?

 4. Bạn ơi.nếu có bằng topik rồi thì k cần phải học qua 세종 đúng k ah? Mình cũng tự quen như bạn. Với lại lớp học kocun là lớp học 1 ngày cho cô dâu việt để cấp visa phải k bạn?

 5. Chi oi.cho e hỏi, ngta hẹn em 21/8 kiểm tra kết quả trên mạng, mà hôm qua e kiểm thấy để 접수, e kiểm có sớm quá không, hồ sơ em có bị sao không ah, có nguoi nói k sao, ng nói vây là chuẩn bị kết quả là rớt

 6. Ban oi cho minh hoi chut.cach kiem tra visa ket hon nhu the nao b nhi?minh nop ho so roi gio dang cho ket qua visa ma minh vao trang wet k biet kiem tra nhu the nao ca.

 7. Bạn oi cho mình hoi trứoc khi đến ĐSQ nộp hs trứoc đó bạn có đến ĐSQ xin đơn xin visa và tờ tường trình kết hôn ko bạn. Hay chỉ len wed để in ra thôi

 8. Bạn ơi cho mình hỏi, thủ tục xin visa kết hôn Hàn quốc có yêu cầu " Giấy chứng nhận chương trình cung cấp các thông tin chi tiết dành cho phụ nữ di cư kết hôn quốc tế người Việt Nam" đó là giấy gì và mình xin ở đâu vậy bạn? cảm ơn bạn!!

 9. Bạn ơi..cho mình hỏi xíu ạ. Bạn làm giấy đăng kí kết hôn ở Hàn và Việt Nam luôn hả bạn?

 10. Cho mình hỏi,lúc xin visa,vào bên trong mình cần làm những gì nữa ah, xếp hàng.bốc số .phong vấn hay j nua không ah
  Cam.ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *