Xiaomi Mi 9 quá NGON và RẺ rồi, Mi 8 Pro RẺ hơn thì sao?Tham khảo mức giá Xiaomi Mi 8 Pro đang cực ngon tại #CellphoneS:

Thiết kế chất hơn, nhận diện khuôn mặt ngon hơn, cầm nắm đầm tay hơn, nhưng bù lại nó yếu hơn, thiếu vắng đi camera góc rộng, sạc không dây, pin cũng yếu hơn…vậy với mức giá chênh lệch có đủ khiến bạn gật đầu với Xiaomi Mi 8 Pro? Chia sẻ ý kiến và đánh giá của bạn nhé.

#TonyPhùngStudio #Mi8Pro

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

20 thoughts on “Xiaomi Mi 9 quá NGON và RẺ rồi, Mi 8 Pro RẺ hơn thì sao?”

  1. Các bạn ơi cho mình hỏi muốn chơi game ko lag thì nên mua chiếc điện thoại nào đây. Mình chuẩn bị mua mà ko bt nên mua điện thoại nào chơi liên quân ko lag nữa. Các bạn cho mình ý kiến nha

  2. Mình cũng đang phân vân mi 8 pro và mi 9, đang dùng ss a50 muốn đổi qua. Mình muốn mua con nào sử dụng tầm 2 năm nữa thì không biết chọn con nào vậy bạn tony.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *