Zelda: Breath of the Wild #4: ĐẬP HEO MỘT MẮT LẠI GẶP KHỔNG LỒ ĐÁ =))Đây là game chơi trên kênh Quay Game của tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của anh em!

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một game phiêu lưu hành động được phát triển và phát hành bởi Nintendo. Trò chơi thứ mười trong series Legend of Zelda chính, nó được phát hành cho Nintendo Switch và Wii U console vào ngày 3 tháng 3 năm 2017. Câu chuyện sau Link, người thức dậy từ một giấc ngủ trăm năm với một giọng nói bí ẩn hướng dẫn anh ta đánh bại Khủng hoảng Ganon trước khi nó có thể phá hủy vương quốc Hyrule. Trò chơi được chơi trong một môi trường thế giới mở. Người chơi được hướng dẫn ít và có thể tự do khám phá: các nhiệm vụ chung bao gồm thu thập các vật phẩm đa mục đích để hỗ trợ trong các mục tiêu khác nhau hoặc giải các câu đố và nhiệm vụ phụ để nhận phần thưởng. Hơi thở của thế giới hoang dã là không có cấu trúc, được thiết kế để thưởng cho thử nghiệm và cho phép câu chuyện được hoàn thành trong một thời trang phi tuyến.

Sự phát triển Breath of the Wild kéo dài 5 năm. Theo nhà sản xuất Eiji Aonuma, nhóm nghiên cứu muốn tái tạo lại bộ phim; do đó, họ giới thiệu các yếu tố mới, chẳng hạn như một công cụ vật lý chi tiết, hình ảnh độ nét cao và diễn xuất bằng giọng nói. Trò chơi được lên kế hoạch phát hành vào năm 2015 dưới dạng Wii U độc quyền, nhưng đã bị trì hoãn hai lần do các vấn đề với công cụ vật lý. Breath of the Wild là một trò chơi khởi động cho Switch cũng như trò chơi Nintendo cuối cùng cho nội dung tải xuống có thể tải xuống của Wii U. cũng được phát triển, có các tính năng và chế độ chơi trò chơi mới.

Breath of the Wild nhận được sự ca ngợi quan trọng cho lối chơi mở và sự chú ý đến từng chi tiết. Nhiều nhà phê bình gọi nó là một bước ngoặt trong thiết kế thế giới mở, bất chấp những lời chỉ trích nhỏ về tốc độ khung hình và hiệu suất kỹ thuật khi ra mắt. Nó đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm một số giải thưởng Game of the Year, và nhiều nhà phê bình đã mô tả nó là một trong những trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại. Đây là game bán chạy nhất trong series, bán được gần 10 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2018.

► Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
► Page:
► Email: quaygame00815@gmail.com

————————————————————————

++Cấu hình PC:
Cpu: Ryzen 7 2700
Mainboard: Msi B450 TOMAHAWK
Ram: 16GB 3000
VGA: Asus RTX 2060 6G
Ssd: 512GB
HDD: 1TB

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *