✅ 16 công nghệ có thể thành sự thật trước năm 2025, tương lai nhân loại sẽ hiện đại vô cùng!✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Từ khi bước vào thế kỷ 21, nền công nghệ đã phát triển liên tục với tốc độ kinh người, cuộc sống ngày càng trở nên tiện lợi hơn. Với xu thế này, nhiều người dự đoán thế giới sẽ có những biến đổi không ngờ trong tương lai. Dưới đây là tổng hợp dự đoán của một hot blogger Trung Quốc về 16 sự biến đổi có thể xảy ra cho tới trước năm 2025.
Pin mặt trời
Sản lượng năng lượng từ pin mặt trời sẽ vượt qua nhiên liệu hóa thạch, trở thành nguồn năng lượng lớn nhất trên trái đất. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự thay đổi này sẽ xảy ra, bắt nguồn từ các vật liệu kiểu mới và được hiện đại hóa. Khi có được sự thay đổi này, dù trong ngày âm u, pin mặt trời cũng có thể hấp thu ánh sáng.
Công nghệ AR và VR
Trong tương lai, công nghệ AR (tương tác ảo) và VR (thực tế ảo) sẽ trở thành hiện thực. Hiện nay, công nghệ AR đã tồn tại nhưng 5 năm sau, nó sẽ trở nên cực kỳ phổ biến. Chẳng hạn, bạn có thể tham quan khách sạn trước khi đặt phòng. Hoặc trước khi mua sắm online, bạn có thể xem trước mô hình 3D của sản phẩm.
Cơ thể con người cũng sẽ vượt trội hơn
Trong tương lai, cơ thể con người cũng sẽ trở nên vượt trội hơn. Những con chip cấy dưới da sẽ thay thế cho giấy, chứng minh thư. Các chi giả có thể hoạt động y như tay chân thật cũng sẽ ngày càng hiện đại hơn. Vật cấy ghép cải thiện chức năng cơ thể sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.
Vấn đề ách tắc giao thông sẽ dần được giải quyết
Trong tương lai, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn, hoặc gần như triệt để. Với nhu cầu ngày càng tăng cao về xe không người lái và xe bay, những loại xe cần đến sự điều khiển của con người sẽ giảm đi rõ rệt.
Xăng dầu sẽ trở thành dĩ vãng
Tới năm 2025, xăng dầu sẽ chỉ còn là hồi ức. Xe điện và xe chạy bằng khí heli sẽ dần loại bỏ xe chạy xăng ra khỏi thị trường. Ngoài ra, xe chạy bằng năng lượng mặt trời cũng sẽ dần xuất hiện.
Mạng thông minh
Trong thế giới tương lai, mạng internet sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhà thông minh, văn phòng thông minh, kiến trúc thông minh hay rõ hơn là tất cả mọi thứ đều sẽ được liên kết với nhau, chỉ ngăn cách bởi mạng nội bộ khép kín. Ví dụ, trước khi tan làm về nhà, bạn có thể thao tác trên điện thoại để các thiết bị thông minh trong nhà tự động dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm. Khi về tới nhà, bạn chỉ việc tận hưởng luôn thành quả.
Ngoài ra, những công ty lớn như Google, Facebook và SpaceX hiện đã hợp tác để thực hiện một dự án. Dự án này sẽ cung cấp mạng với tốc độ 1 megabit/giây tới từng người.
Trí thông minh nhân tạo
Trong 5 năm tới, AI không những có thể trả lời những câu hỏi đơn giản và làm theo mệnh lệnh mà còn trở nên sâu sắc hơn, thậm chí còn biết tò mò.
Y dược
Ngay ở thì hiện tại, lĩnh vực y dược đã đạt được những bước tiến triển rất lớn. Trong vòng 5 năm tới, các nhà khoa học có thể sẽ tạo ra những bước đột phá trong việc chữa trị ung thư, bệnh AIDS, tiểu đường, Alzheimer.
Bộ gien của con người
Trong tương lai, bộ gien của con người rất có thể sẽ được giri mã. Các vấn đề đạo đức sẽ chỉ tồn tại trước khi việc c
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *