✅ Quốc gia nào bán iPhone 11 rẻ/đắt nhất hiện nay: Việt Nam cũng suýt giành trọn 'ngôi vương'!✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Như đã biết, thế hệ iPhone 11 mới của Apple vừa ra mắt cách đây ít ngày, ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận là điều dễ hiểu. Tới nay, chủ đề tranh luận đã không còn xoáy vào những cấu hình và thiết kế nữa, mà chuyển sang câu chuyện giá cả khi tính tới việc nâng cấp iPhone hay không.
Mức giá của bộ ba iPhone mới nói chung không có quá nhiều thay đổi, thật may mắn khi đỉnh giá trần không bị Apple tiếp tục nâng lên cao nữa, trong khi phiên bản iPhone 11 lại được giảm đi 50 USD so với tỷ lệ năm ngoái. Nhưng đó chỉ là ngưỡng giá gốc tại thị trường Mỹ, vậy số phận ví tiền của người dân các nước khác khi nhập khẩu thì ra sao khi chịu thêm các loại phí thuế cần thiết? Hãy cùng khám phá xem nước nào chịu số phận “hẩm hiu” nhất nhé.
Bảng trên đã cho biết mức giá công khai chính thức của 2 phiên bản iPhone 11 rẻ nhất và đắt nhất ở một số nước lớn trên thế giới. Có thể thấy ở vài khu vực đỉnh điểm, giá thành nhập về nói chung có thể vượt ngưỡng gốc rất cao, như Na-uy có iPhone 11 đắt 947 USD (tương đương 22 triệu đồng) và Nga với iPhone 11 Pro Max đắt 2053 USD (tương đương 47,7 triệu đồng). Bất ngờ nhất là việc iPhone 11 ở Nhật Bản có giá còn giảm nhẹ so với hàng gốc từ Mỹ.
Nguyên nhân chính dẫn đến những con số ngất ngưởng trên thường chủ yếu tới từ các chính sách nhập khẩu của từng quốc gia, đặc biệt là cách đánh thuế cho thiết bị công nghệ.
Danh sách trên cũng chưa hẳn đã có mặt những quốc gia khắc nghiệt nhất cho các iFan theo thống kê những năm trước, khi Brazil luôn là cái tên dẫn đầu về những chiếc iPhone đắt đỏ do mức thuế liên quan tại đây rất “căng”, có thể cao gấp đôi giá gốc Mỹ. Về Việt Nam, mức giá cho một chiếc iPhone 11 64GB và iPhone 11 Pro Max 512GB chính hãng đã được Thế Giới Di Động xác nhận đạt mức tương ứng 21,9 và 43,9 triệu đồng, cũng đủ lên top đầu gần tranh chức với thành tích của Nga chứ nhỉ!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *