🔥Phân Tích Sức Mạnh U22 Việt Nam vs U22 Lào…Chuyên Gia ESPN Đánh Giá VN Mạnh Nhất Sea Game 30🔥Phân Tích Sức Mạnh U22 Việt Nam vs U22 Lào…Chuyên Gia ESPN Đánh Giá VN Mạnh Nhất Sea Game 30

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Yêu Bóng Đá. Chúng tôi xin cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá Sea Games 30 với nội dung chính

Dù chưa từng vô địch môn bóng đá nam tại SEA Games, tuy nhiên, ĐT U22 Việt Nam đang mạnh nhất Đông Nam Á – đó là đánh giá của chuyên gia John Duerden từ ESPN.

Trong một bài bình luận mới đây về cơ hội của ĐT U22 Singapore tại SEA Games 30, tay viết kỳ cựu người Anh – John Duerden của ESPN đã đánh giá ĐT U22 Việt Nam là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho tấm HCV ở môn bóng đá nam.

Cụ thể, John Duerden chỉ ra việc U22 Singapore đang nằm ở một bảng đấu khó nhằn, khi U22 Lào cũng đang cho thấy mình là đối thủ không dễ bắt nạt còn U22 Indonesia, U22 Thái Lan và U22 Việt Nam thậm chí còn khó nhằn hơn – “Dù chưa từng giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games nhưng Việt Nam đang là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Họ thậm chí đã vào tới chung kết U23 châu Á 2018.

“Những cầu thủ trụ cột của họ như Nguyễn Quang Hải đang được các CLB châu Âu theo sát, trong khi đó, Đoàn Văn Hậu đã đến Hà Lan chơi bóng cho Heerenven. Cả hai cầu thủ này đều có trong đội hình tới Philippines.

“Đội hình tài năng này còn được nâng lên một tầm cao hơn bởi những sự bổ sung về thể lực và ý chí chiến đấu của HLV Hàn Quốc Park Hang-seo. Họ rất đề cao SEA games, không chỉ bởi bản thân danh hiệu này mà còn bởi U22 Việt Nam coi đây là sự chuẩn bị cho U23 châu Á diễn ra vào năm tới”.

Vâng, với những thành tích mà BĐVN đã đạt được trong thời gian qua và ở trận mở màn đầy thuận lợi tại Sea Games 30, thì những nhận định này của anh John Duerden của ESPN cũng là nhận định chung của giới chuyên môn cũng như NHM BĐ. Và với niềm hi vọng của NHM VN và khát khao giành HCV của mình, thì chắc chắn các cầu thủ sẽ khiến những nhận định kia trở thành sự thật. U22 VN sẽ giành HCV về cho bóng đá nước nhà.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bongdaseagames
#lichbongdaseagmaes
#tructiepbongdaseagmaes
#lichbongdaseagames30
#bongdaseagames30
#bongdaseagames2019
#lichbongdaseagamesnam2019
#xembongdaseagames
#bantinbongda
#yeubongda
#u22vietnamvsu22lao
#tructiepu22vietnamvsu22lao

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

8 thoughts on “🔥Phân Tích Sức Mạnh U22 Việt Nam vs U22 Lào…Chuyên Gia ESPN Đánh Giá VN Mạnh Nhất Sea Game 30”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *