🔥U22 Lào Chưa Đá Với Việt Nam Đã Thưởng Lớn…Việt Nam Khó Bị Đánh Bại Hơn Thái Lan Tại Sea Game 30🔥U22 Lào Chưa Đá Với Việt Nam Đã Thưởng Lớn…Việt Nam Khó Bị Đánh Bại Hơn Thái Lan Tại Sea Game 30

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Yêu Bóng Đá. Chúng tôi xin cập nhật những thông tin mới nhất vè sea games 30 với nội dung chính.

Theo thông tin Liên đoàn bóng đá nước này sẽ trao thưởng 60 tỷ Kíp Lào gần 150 tỷ VNĐ nếu U22 Lào cầm hòa Việt Nam trong trận đấu sẽ diễn ra vào ngày mai.

Việc Liên đoàn bóng đá Lào treo thưởng lớn như vậy là nhằm động viên khích lệ các cầu thủ Lào sẽ có được tấm vé đi tiếp vào vòng sau của SEA Games 30. Gặp U22 Việt Nam – ứng viên số một cho chức vô địch SEA Games 30 sẽ là thử thách rất lớn cho đội tuyển U22 Lào.
“Để động viên các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Lào đã quyết định thông qua một số phần thưởng nếu đội U22 Lào có được điểm số trước Việt Nam. Thậm chí, nếu ghi được bàn thắng, phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Người dân Lào đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà ở giải lần này”, tờ Vietaine time trích lời Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là ông Viphet Sihachakr cho hay.

Dù U22 Lào không được đánh giá cao, nhưng đội bóng này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ bởi bóng đá Lào đang phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Trong trận đấu ra quân U22 Lào đã xuất sắc có được điểm số đầu tiên sau khi cầm hòa 0-0 với U22 Singapore. Đây có thể coi là bất ngờ lớn của SEA Games 30 lần này bởi trước khi trận đấu diễn ra, U22 Lào được đánh giá yếu hơn U22 Singapore rất nhiều.

Cũng trong trận đấu với U22 Brunei, Hoàng Gia Brunei cũng đã treo thưởng gần 350 tỷ nếuU22 Brunei cầm chân được U22 Việt Nam, nhưng trong trận đấu đó Hà Đức Chinh cùng Việt Hưng và Trọng Hùng đẫ đá bay số tiền thưởng này với tỷ số 6-0. Và ở trong trận đấu tới rất có thể U22 Việt Nam sẽ đá bay số tiền thưởng khổng lồ này với tỷ số đậm trước U22 Lào.
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều mau và được trực tiếp trên kênh VTV5 và VTV6.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bongdaseagames
#lichbongdaseagmaes
#tructiepbongdaseagmaes
#lichbongdaseagames30
#bongdaseagames30
#bongdaseagames2019
#lichbongdaseagamesnam2019
#xembongdaseagames
#bantinbongda
#yeubongda

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

10 thoughts on “🔥U22 Lào Chưa Đá Với Việt Nam Đã Thưởng Lớn…Việt Nam Khó Bị Đánh Bại Hơn Thái Lan Tại Sea Game 30”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *