9X Nuôi Dúi Má Đào Trong Nhà Trọ Thu 50tr/Tháng Ở Sài Gòn – Thu Nhập Khủng9X Nuôi Dúi Má Đào Trong Nhà Trọ Thu 50tr/Tháng Ở Sài Gòn – Thu Nhập Khủng
Trại dúi của Vũ Thành Đạt, SN 1998, trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP. HCM gây dựng được 2 năm nay. Đạt, một câu sinh viên với đam mê nuôi dúi sau những lần đi dã ngoại, sau đó bảo lưu kết quả học tập Đại học để theo đuổi nghề nuôi dúi má đào và dúi xám thương phẩm.
Thời gian đầu, em cũng gặp phải nhiều khó khăn vì kinh nghiệm chưa có, thêm vào đó phải thuyết phục người thân trong gia đình. Tuy nhiên, sau 2 năm “lên bờ xuống ruộng” trại dúi giữa lòng thành phố của Đạt đã mang lại doanh thu “khủng”. Trung bình mỗi tháng, Đạt bán dúi thương phẩm cho nhà hàng và dúi giống thu về khoảng 50 triệu đồng. Đạt cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dúi của mình cho mọi người. Nên ai có nhu cầu thì liên hệ Đạt nhé.
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #nuoiduimadao #duithuongpham #traiduisaigon

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

24 thoughts on “9X Nuôi Dúi Má Đào Trong Nhà Trọ Thu 50tr/Tháng Ở Sài Gòn – Thu Nhập Khủng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *