Bà chủ quán bún mộc nổi tiếng Sài Gòn kể chuyện xưa là hotgirl phải lòng anh thương binh nghèoĐây là quán bún mộc, bánh canh, hủ tiếu, bánh canh nổi tiếng của cô Minh tại nhà nằm trên đường Bùi Thị Xuân, gần giao lộ Bùi Thị Xuân -Phạn Văn Hai, quận Tân Bình. Quán Đức Minh từ 14h30 chiều đến 20h tối. Quán Đức Minh 25 năm nay, cực kỳ đông khách, cực ngon. Mỗi 1 tô là 30k.

Khi cô Minh dọn quán thì đến tối người anh của cô bán món bún bò huế ngay tại vị trí trước cửa nhà đó. Cô Minh cứ thế buôn bán đã qua 1/4 thế kỷ. Cô buôn bán quán bún mộc này cực kỳ nổi tiếng đông khách vì có bí quyết riêng, hãy nghe cô chia sẻ nhé.

Bà chủ quán bún mộc Đức Minh còn kể về chuyện tình của cô, tên Minh và người chồng tên Đức. Cô Minh kể, ngày xưa là hotgirl trong xóm, có nhiều người đặc biệt là Việt kiều theo đuổi. Chú Đức khi đó là thương binh 2/4 phải lòng nên hay ghé và phụ bán. Nhưng chú Đức phải phụ bán 10 năm thì cô Minh mới đồng ý lấy làm chồng và sống êm đềm cho đến nay. Do đó, quán có tên Đức Minh nổi tiếng là như thế!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

10 thoughts on “Bà chủ quán bún mộc nổi tiếng Sài Gòn kể chuyện xưa là hotgirl phải lòng anh thương binh nghèo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *