Bài 3-p2: Bí quyết loại bỏ GIỌNG YẾU, HỤT HƠI khi hát karaoke – NHẠC SỸ LƯƠNG BẰNG QUANGĐừng bỏ lỡ thông tin ở đây, tôi có món quà dành cho bạn ở gần cuối bài này. Bạn là một trong số những người tuyệt vời khi có mặt ở đây để tham gia Khóa học Học hát từ xa – nhanh và giản đơn, được hướng dẫn bởi Giảng viên – Nhạc sỹ – Ca sỹ Lương Bằng Quang
———————-
Nếu bạn muốn cải thiện giọng hát của mình hay hơn, nếu bạn muốn giọng hát khá tốt để hòa mình vào những buổi karaoke cùng người thân và bạn bè. Thậm chí bạn sẽ có thêm tự tin lên sân khấu để hát trong những buổi liên hoan văn nghệ hay đám cưới…
Chúng tôi đã mua khóa học này và tốn khá nhiều thời gian và công sức để hệ thống lại rồi chia sẻ miễn phí cho bạn. Và thật tuyệt vời, trong quá trình học và nghiêm túc làm theo chỉ dẫn của thầy Lương Bằng Quang thì giọng hát đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước. Nhiều học viên khác trên cả nước cũng đã học và phản hồi tốt cho khóa học này.
Điều thú vị nữa trong khóa học hát là những kiến thức này có thể áp dụng hiệu quả cho mọi dòng nhạc mà bạn yêu thích. Từ nhạc trữ tình, bolero, nhạc trẻ…v…v… Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự tin học và tin tưởng thực hành theo những gì thầy Quang hướng dẫn, kết quả bất ngờ sẽ đến với bạn ngay tức thì.
Lưu ý: Cấm sao chép và kinh doanh dưới mọi hình thức.
———————————–
Để tôi tự giới thiệu một chút
Tôi rất yêu âm nhạc và thích hát hò. Trước kia, khi còn là sinh viên tôi thường chơi guitar và hát hò cùng bạn bè ở sân trường đại học Thủy Lợi. Tôi cũng mua bộ dàn karaoke về phòng trọ để tụ tập giải trí cho vui. Sau đó dần dần tôi mua đi bán lại thiết bị karaoke và tôi dấn thân vào kinh doanh ngành này.
Ban đầu tôi cũng không có chút kinh nghiệm nào, hoàn toàn chỉ xuất phát từ sự đam mê. Sau đó tôi đã học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu thế giới và đã có thể giúp hàng ngàn người có bộ dàn karaoke hay như ý. Tôi giúp các chủ quán karaoke, những người tổ chức sự kiện, tiệc cưới, bar, hội trường hay các gia đình thích hát karaoke.

Nhận thấy trên thị trường hiện nay xảy ra rất nhiều tình trạng lừa đảo, làm ăn không có tâm. Có khi họ nói một đằng, nhưng họ làm một nẻo. Hầu hết là vì đồng tiền. Chưa một ai nói với bạn một bí mật, đó là: “Dàn karaoke đắt tiền chưa chắc đã hay! Bộ dàn bạn mua có hay hay không trước hết được quyết định bởi cái tâm và tầm của người bán! Bởi vì 60% chất lượng bộ dàn phụ thuộc vào cách phối ghép và cân chỉnh chứ không phải giá tiền!”

Do đó, chỉ với số tiền 15 triệu đến 20 triệu, tôi có thể giúp bạn có bộ dàn karaoke hay như bộ dàn mà ngoài kia họ đang bán từ 30 triệu đến 40 triệu, thậm chí còn hơn nữa.

Thậm chí nếu tài chính của bạn chưa nhiều thì tôi có thể hỗ trợ trả góp. Vậy nên bạn chỉ cần trả từ 30% giá trị sản phẩm là đã có thể sở hữu nó rồi. Giá trị sản phẩm chỉ cần từ 2 triệu trở lên.

Tôi làm tất cả những điều trên lý do là vì tôi đang có dự án giúp cho bạn, giúp cho hàng triệu gia đình Việt Nam có bộ dàn karaoke hay như quán hát mà chỉ cần chưa tới 20 triệu đồng. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro hay thiệt thòi nào nữa. Bởi vì tôi cam kết hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng. Ngay cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của tôi 10 ngày rồi, nếu bạn thấy không hài lòng thì bạn vẫn được trả lại 100% số tiền mà bạn đã trả cho tôi.
Tôi dám đảm bảo mang lại kết quả cho bạn bởi vì tôi đã giúp hàng ngàn người có bộ dàn mà họ mơ ước. Tôi cũng đã thống kê rồi, cứ 100 khách thì chỉ có từ 2 – 3 khách trả lại vì lý do không chính đáng.

Dự án này cần rất nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của bạn. Nếu bạn thấy tôi làm chất lượng tốt, uy tín và giá cả hợp lí thì bạn có muốn giúp cho bạn bè người thân của bạn bằng cách giới thiệu cho họ không?
Tin vui cho những ai đang kinh doanh thiết bị karaoke: Tôi có một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những ai tâm huyết, những con người có tâm và muốn phát triển công việc kinh doanh của mình một cách bền vững và bài bản. Tôi sẽ giúp các bạn có đầy đủ gần như mọi thứ để các bạn có thể kinh doanh tốt hơn: từ việc đào tạo kĩ thuật âm thanh đến việc hỗ trợ sản phẩm, từ việc tư vấn kinh doanh, marketing đến việc quản lí điều hành công việc kinh doanh. Thậm chí tôi còn có thể giới thiệu khách hàng cho bạn.
Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ tới bạn Long: 0966.382.192
Bạn Long sẽ giúp bạn có thêm thông tin cụ thể để bạn có được điều bạn muốn!

Chào bạn,
Chúc bạn thành công!
—————————–
Tú Audio
Phân phối sỉ lẻ – cho thuê
Âm thanh karaoke gia đình, Sự kiện, Sân Khấu, Bar…
———————————–
Địa chỉ: 519 Hùng Vương, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Hotline: 0966.382.192

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *