Bài thuốc trị mẫn ngứa ngoài da rôm sảy ở trẻ sơ sinh nhoe mẹ hiệu quả tức thìBài thuốc trị mẫn ngứa ngoài da rôm sảy ở trẻ sơ sinh trẻ nhỏ mẹ hiệu quả tức .
thì Rôm sảy ở trẻ sơ sinh là tình trạng rất hay gặp ở đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu là do làn da nhạy cảm của bé bị nóng bức và không thoát mồ hôi được. Cùng tìm hiểu để biết cách chữa trị bệnh lý này bạn nhé.
1. Bệnh rôm sảy ở trẻ sơ sinh là gì
Trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ dưới 3 tuổi thường rất hay bị rôm sảy, nhất là trong những mùa nóng. Vậy rôm sảy là gì? Đó là một bệnh lý ngoài da, khi da trẻ bị phát ban hoặc mụn nhỏ màu đỏ hoặc hồng. Vị trí các bé hay bị nổi rôm sảy nhiều nhất thường là những nơi da bé tiếp xúc với vải quần áo hoặc nơi có nhiều nếp gấp của da như cổ, ngực, vai, bụng,… Ở những nơi da bị rôm sảy, bé sẽ cảm thấy ngứa và rất khó chịu.

Bệnh rôm sảy tuy không quá nguy hiểm và hoàn toàn có thể tự điều trị rôm sảy ở trẻ sơ sinh tại nhà, nhưng nếu mẹ điều trị không đúng cách cho bé, các bé có thể bị những biến chứng nặng hơn như viêm loét da, da bị nhiễm trùng hoặc bị nấm,…#tribenhromsay.#nguaotreem #suckhoesacdep

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Bài thuốc trị mẫn ngứa ngoài da rôm sảy ở trẻ sơ sinh nhoe mẹ hiệu quả tức thì”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *