Bản tin HTV9 – Đêm GALA HREC 03.10.2019 (chào mừng ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM)GIẢI GOLF TỪ THIỆN CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ SỰ KIỆN HỌP MẶT CỦA CLB BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM NGÀY 03/10/2019

Thiết thực các hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, CLB Bất Động Sản TP.HCM ( HREC) tổ chức giải golf và sự kiện họp mặt với chủ đề HREC- ĐÊM TỎA SÁNG
Chuỗi chương trình bao gồm nhiều nội dung và hoạt động được chia thành 2 phần:

1. Giải Golf HREC: Tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Shotgun lúc 11h30, ngày 03.10.2019, kết thúc lúc 17h30 cùng ngày
Nhằm chào mừng ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM 13.10.2019 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho các doanh nhân, tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, bàn tròn, kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu và kêu gọi tấm lòng từ thiện của các doanh nhân ủng hộ chường trình xây cầu dân sinh của Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM, Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM tổ chức “Giải golf HREC chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019” tại sân golf Tân Sơn Nhất. Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Với khoảng 144 VĐV tham dự, tổng Giải thưởng trên 5 tỷ đồng.
Cơ cấu tổ chức tổ chức giải Golf được áp dụng theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố dựa theo Handicap chính thức của mình,
Bảng Nam:
 Bảng A: Handicap từ 1 đến 18
 Bảng B: Handicap từ 19 đến 28
 Bảng C: Handicap từ 29 đến 36

Giải thưởng:
– Giải nhất của mỗi bảng gồm Cúp và tặng phẩm
– Giải nhì của mỗi bảng gồm Cúp và tặng phẩm
– Giải ba của mỗi bảng gồm Cúp và tặng phẩm
– Các giải kỹ thuật gồm Cúp và tặng phẩm gồm có:
+ 02 Giải Nearest to the Pin
+ 02 Giải Longest Drive
+ 02 Giải Nearest to the Line
– 01 Giải Best Gross
Đêm trao giải diễn ra cùng ngày tại nhà hàng Diamond Place (15A, Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Kết quả chung cuộc ông Mai Trọng Lưu nhất bảng A, ông Nguyễn Hồng Phúc nhất bảng B và Bà Nguyễn Gia Bảo nhất bảng C; Giải Best Gross thuộc về ông Nguyễn Minh Tuấn.

2. Gala họp mặt chủ đề HREC- ĐÊM TỎA SÁNG:
Kể từ khi Thủ tướng Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam ban hành Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20.9.2004 cho phép lấy ngày 13.10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam, thì CLB Bất Động Sản TP.HCM cũng chọn ngày này để vinh danh các Doanh nhân là Hội viên của CLB, cũng như kết nạp thêm 26 hội viện mới, đưa danh sách hội viên chính thức của HREC là 160 hội viên và đây cũng sẽ là ngày truyền thống tổ chức giải golf.
Đêm Gala cũng là dịp tri ân các hội viên trong năm 2019 đã tích cực đóng góp an sinh xã hội thông qua hỗ trợ xây cầu đường nông thôn dành cho khu vực chưa có cầu đường của CLB.
Cũng tại sự kiện, đại diện Ban Chấp hành CLB đã trao Bảng tượng trưng cho Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn TP.HCM 10 cây cầu trị giá 5 tỷ đồng.
sau 1 năm thành lập, để kiện toàn bộ máy và chuyên trách hơn trong công tác chăm sóc Hội viên, đẩy mạnh hoạt động của CLB Bất Động Sản TP.HCM, 6 Ban chuyên trách của CLB đã được thành lập với các chức năng và nhiệm vụ cụ thể và cũng đã ra mắt tại sự kiện, bao gồm các Ban: Ban Hội viên, Ban Đầu tư & Phát triển Dự án, Ban Xây dựng & Công nghệ, Ban Pháp lý, Ban Truyền thông Đối ngoại, Ban Golf.
Đêm Gala cũng đã tổ chức sinh nhật cho 17 Hội viên có ngày sinh đặc biệt trong tháng 10 mọi người đã có 1 buổi tối tổ chức sinh nhật vui vẻ và đầy gắn kết.
Đêm 03.10.2019 cũng là dịp nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua để cùng thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết, trao cho nhau những cơ hội kết nối giữa Hội viên với nhau và với Đối tác. Phát huy những thành quả đã đạt được, CLB Bất Động Sản TP.HCM tiếp tục phấn đấu là một trong những CLB hàng đầu của cộng đồng Doanh nghiệp lĩnh vực Bất động sản tại TP.HCM trong chặng đường phía trước, đặc biệt là vai trò kết nối, đem đến lợi ích thiết thực nhất cho Hội viên liên kết cùng phát triển.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *