Báo CHÂU ÂU Nói Điều Không Tưởng Về U22 VIỆT NAM …HẬU scandal tự ý vào sânCây viết nổi tiếng người Anh khẳng định đội bóng áo đỏ là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch năm nay.Mới đây, cây viết John Duerden đã có một bài bình luận về cơ hội của đội tuyển Singapore tại SEA Games 2019. Được đánh giá là đội thuộc nhóm trên của bảng đấu nhưng Singapore lại để bị Lào cầm hòa 0-0 ngày ra quân.
John Duerden chỉ ra Singapore đang ở một bảng đấu thực sự khó nhằn, Lào đã cho thấy mình không phải một đối thủ dễ bắt nạt, nhưng Indonesia, Thái Lan và Việt Nam còn là những đội bóng khó nhằn hơn, đặc biệt là tuyển Việt Nam. “Dù chưa từng giành huy chương vàng SEA Games nhưng Việt Nam đang là đội được xếp hạng số 1 Đông Nam Ávà đã vào đến chung kết U23 châu Á 2018.”
“Những cầu thủ chính của họ như Nguyễn Quang Hải đang được các CLB châu Âu theo sát, trong khi Đoàn Văn Hậu đã đến Hà Lan chơi cho Heerenveen. Cả 2 đều có mặt trong đội hình đến Philippines.”Đội hình tài năng này còn được nâng lên một tầm cao hơn bởi những bổ sung về thể lực và ý chí chiến đầu từ HLV Hàn Quốc Park Hang-seo, họ rất coi trọng SEA Games, không chỉ bởi bản thân danh hiệu này mà còn coi đây là sự chuẩn bị cho giải U23 châu Á vào đầu năm tới.” Sau vòng đấu đầu tiên, U22 Việt Nam đang đứng đầu bảng B với trận thắng 6-0 trước Brunei, Indonesia đứng thứ 2 nhờ trận thắng Thái Lan.

Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

#bachbongda #bongdavietnam #BBD

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

18 thoughts on “Báo CHÂU ÂU Nói Điều Không Tưởng Về U22 VIỆT NAM …HẬU scandal tự ý vào sân”

  1. Tầm nhìn xa và rộng chỉ thực sự hữu dụng khi có được người có tâm huyết và chuyên môn giỏi . Còn nhiều kẻ cũng bô bô phát ngôn này nọ chỉ để làm màu thật sáo rỗng và vô dụng . Rấ t mong mỏi trong bóng đá cách riêng và toàn thể các ngành khác của xã hội chúng ta cũng có được nhũng con người như thế , nói được làm được thì nền kinh tế đất nước sẽ đi lên và ngày càng phát triển .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *