Bệnh lạ “vi khuẩn ăn thịt người” có thật sự dễ lây từ người sang người ?Qua thăm khám, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát hiện 3 trẻ em bị bệnh Whitmore – nhiễm “vi khuẩn ăn thịt người”. Trước những ca bệnh cực kỳ nguy hiểm do vi khuẩn Whitmore gây ra, nhiều người lo ngại và thắc mắc: Liệu vi khuẩn này có lây từ người sang người?

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và Subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn !!

► Đăng Kí :

► Xem thêm các clip khác tại đây :

❋ Kênh Tây Đô TV tổng hợp thông tin, tin tức, tin mới nhất, tin nóng, tin tức 24h, tin tức nóng, tin an ninh, tin nhanh, tin tức mới nhất, tin giải trí, và các tin tức tổng hợp từ báo chí online trong nước.

❋ Mọi thông tin về khiếu nại bản quyền hoặc vấn đề khác vui lòng các bạn gửi thư qua mail : taydotv.vl@gmail.com . Thanks

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Bệnh lạ “vi khuẩn ăn thịt người” có thật sự dễ lây từ người sang người ?”

  1. Căn bệnh này hoàn toàn bình thường rất dễ chữa và loại vi khuẩn whitmore này không lây từ người qua người chỉ gây qua từ bụi bẩm nước bẩn thôi nhưng bây giờ cứ tạm đừng ở bẩn

  2. Bệnh quái ác này đã có từ xưa trên đất nước VN ta, có tên nôm na là NHA CAM hoặc còn gọi là DA CAM, phát xuất từ những chất hửu cơ trong chu trình TỰ HOẠI. Ngày nay sự tái xuất hiện bất ngờ của bệnh NHA CAM giữa lòng Hà Nội có thể có gốc gác từ Cái xác thúi ở Ba Đình. Tốt hơn là nên đem thiêu cái xác đó đi cho dân yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *