Bị đau đầu, buồn nôn khi làm việc dưới điều hòa, phải làm sao? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnĐau đầu là một hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với nhiều người. Tình trạng này có thể xảy ra ở mọi đối tượng, tuy nhiên chủ yếu vẫn là những người trưởng thành. Có nhiều nguyên nhân gây ra đau đầu, trong đó, làm việc dưới điều hòa cũng là một yếu tố thường gặp. Tuy nhiên, có nhiều người bị đau đầu kèm theo buồn nôn, đây không phải tình trạng bình thường mà có thể là dấu hiệu cảnh báo cho một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào đó. Vậy nếu gặp phải tình trạng này, chúng ta cần phải xử lý như thế nào?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#daudau, #bidaudau, #daudaukhithaydoithoitiet, #daudaukeodai, #thuocgiamdaudau, #daunuadau, #chuadaudau, #giamdaudau, #daudauvungtran, #daunuadauvaigay, #daudauthuongxuyen, #bachthongvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *