Bị khản tiếng, đau họng, ho có đờm có phải do bệnh đường hô hấp gây ra không và nên điều trị ra sao?– Chào chuyên gia. Em dạo này hay bị khản tiếng kèm theo đau họng, ho có đờm. Không biết có phải do bệnh đường hô hấp gây ra không? Và không biết có sản phẩm nào giúp cải thiện tình trạng này không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia.
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Các bệnh đường hô hấp tuy không quá nguy hiểm nhưng gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người mắc. Nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng.
Vậy để biết câu trả lời cho câu hỏi của vị thính giả trên đây, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhduonghohap, #benhviemphoi, #viemphequan, #viemphequanotre, #dieutriviemphoi, #viemphoi, #viemduonghohap, #baophevuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *