Bí Quyết Nào Để Làm Mộng Mòi Nhanh | Cữ Làm Mộng Mòi Vinachi | www.vinachi.vnĐể làm mộng mòi mòi có nhiều cách làm khác nhau, nhưng phổ biến nhất là cách dùng cưa cắt hai đầu mộng mòi sau đó dùng mũi đục chỉnh sủa lại. Tuy nhiên cách làm mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều thao tác. Đòi hỏi người thợ thực sự khéo léo và có tay nghề cao.
– Để giải quyết vấn đề trên hôm nay #Vinachi giới thiệu cho các bạn #Cữ_Làm_mộng_mòi_90 giúp tiết kiệm thao tác và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
– #Cữ_làm_mộng_mòi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao khi sử dụng, có khuân mòi 90 sử dụng cho các đường cắt tối đa 70mm, được thiết kế 2 rảnh có số đo để di chuyển cho cữ thẳng.
*Sử dụng Cữ làm mộng mòi vinachi
Đối với cốt tì cữ có tác dụng chia tâm và làm điểm tì cho cữ làm mòi .hiện tại chúng tôi có 2 kích thước phù hợp cho các dòng máy soi , có lỗ trục 90mm đến 95mm. kết hợp chung với loại mũi cắt ncn hoặc các dòng mũi lấy nền có kích thước từ 4 đến 9mm để cho ra đường cắt mòi. Sau khi chạy trên cữ, điểm góc mòi còn lại do mũi lấy nền k thể phay đến, để hoàn thiện đường mòi chúng ta sử dụng thêm đục bấm góc mòi là sản phẩm đã được hoàn thiện.
***Chi tiết xem tại:
– Website:
– Fanpage Mũi Soi Gỗ:
– Facebook Dụng Cụ Làm Mộc:
– Fanpage Máy Làm Mộc:
– Đăng kí kênh tại Youtube:
– Địa chỉ: Đối diện siêu thị Trường Giang – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh.
– Hotline: 0343608496 – 0987980009
#Cữ_làm_mộng

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

4 thoughts on “Bí Quyết Nào Để Làm Mộng Mòi Nhanh | Cữ Làm Mộng Mòi Vinachi | www.vinachi.vn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *