Bị sốt cao, nổi mẩn đỏ chân, tay có phải dấu hiệu tay chân miệng không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnNhững dấu hiệu tay chân miệng ở trẻ thường khá rõ ràng, tuy nhiên, những biểu hiện đó cũng có thể khiến chúng ta dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, đặc biệt là những triệu chứng như sốt, đau họng, nổi mẩn,… Liên quan tới những dấu hiệu này một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia. Bé nhà cháu ở nhà bị sốt cao, nổi mẩn đỏ toàn thân, tay và chân thì có những nốt đỏ to. Xin hỏi chuyên gia đó có phải là dấu hiệu tay chân miệng không hay chỉ là sốt phát ban thông thường. Hiện tại cháu đã hết sốt, các mụn đỏ đang lặn dần. Vậy có cần phải đưa cháu đi khám và kiểm tra nữa không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều!
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieutaychanmieng, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #trieuchungbenhtaychanmieng, #dieutribenhtaychanmieng, #benhngoaida, #phongbenhtaychanmieng, #subac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *