Bị ù tai, có tiếng kêu trong tai do nghe tai nghe nhiều, dùng Kim Thính có cải thiện được không?Ù tai là khi người mắc chứng này cảm nhận được trong tai mình có tiếng kêu lạ như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu, có thể ở một bên hoặc cả hai bên tai. Những tiếng kêu trong tai này chỉ có chính người bị ù tai cảm nhận được. Ù tai có thể liên tục hay ù từng lúc. Người mắc chứng ù tai cảm nhận rõ nhất về đêm hay những lúc yên tĩnh.
Với tình trạng ù tai và có tiếng kêu trong tai như vậy, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính có đem lại hiệu quả không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tiengkeutrongtai, #trieuchungutai, #utai, #utaikeodai, #chungutai, #suygiamthinhluc, #dieutriutai, #viemtaigiua, #vekeutrongtai, #diec1bentai, #kimthinh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *