Bỏ Học Để Làm Giàu ? Thức Tỉnh Đi !!! Hôm Nay Ăn Gì ?Bỏ học để làm giàu ? Thức tỉnh đi !!!
Mình check mail có 1 em hỏi mình về vấn đề học và chọn lựa ngành. Hôm nay Linh làm clip này để chia sẽ quan điểm cả nhân của mình về vấn đề này. Hi vọng giúp bạn đươc 1 chút ít. Nếu có gì thiếu sót mn bỏ qua. Chúc mn đầu tháng vui vẻ & bình an!!

Sắp tới Linh sẽ ra nhiều video về làm đẹp hơn và sẽ có 1 số sản phẩm tặng cho các bạn. Các bạn nhớ theo dõi và góp ý cho Linh nhé. Nếu muốn Linh làm về chủ đề nào đó nhớ comment ở phía dưới. Linh đọc hết commnent của mn đấy.
Đừng quên like , subscribe , chia sẽ cho bạn bè và bấm chuông thông báo để nhận được nhưng video mới nhất của Linh nhé !
Nếu muốn Linh làm về 1 chủ đề nào đó, Vui lòng Comment ở bên dưới. Cảm ơn mn nhiều.
♥ Connect with me:
►Page:
►Facebook :
►Instagram:
►Email: vhlinh.1211@gmail.com

#HALINH #BOHOCDELAMGIAU #HOMNAYANGI

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

31 thoughts on “Bỏ Học Để Làm Giàu ? Thức Tỉnh Đi !!! Hôm Nay Ăn Gì ?”

  1. Mình làm nghệ thuật mảng art nên tiếp xúc khá nhiều với những người làm về mảng nghệ thuật như photographer, designer, make up artist… Và cả những người không làm nghệ thuật như lập trình viên. Tất cả đều bỏ ngang đại học bao gồm cả mình và tất cả đều rất thành công. Điều quan trọng là phải biết bản thân thật sự đam mê cái gì, giỏi về cái gì, đam mê cũng phải đi đôi với khả năng nha các bạn. Trước khi ra quyết định bỏ học phải có định hướng rõ ràng cho tương lai, xác định nếu đã không đi con đường đại học thì phải đi con đường gì chứ không thể chỉ chung chung là bỏ học chỉ để làm giàu được. Nếu vẫn chưa xác định được thì học mẹ đi cho rồi, vì trong quá trình học, tham gia hoạt động trường lớp, hoạt động xã hội, đi làm thêm… Biết đâu lại tìm ra đam mê thật sự. Mình phải thật sự giỏi và yêu thích lắm mới có thể kiếm tiền từ sở thích được í thế nên ông nào không biết mình thích gì thì ráng học hết đại học đi nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *