Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

31 thoughts on “Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp | Thương Vụ Bạc Tỷ

  1. Chua biet ro thanh qua trong tuong lai ra sao, vai "Ten" Dau Tu da voi vang dap pha con duong tien cua Ban Tre ve viec dau tu "Xe May Dien" bang nhung y tuong that bai khong loi thoat???
    Do khong phai tinh than tuong tro va xay dung cho Dong Bao ruot thit nham phat trien Dat Nuoc VN giau manh.

  2. bà đó nói " là một nhân tài đấy" một câu nói mang tính chất châm chọc, dù người ta chưa có nhiều tiền bằng bà đó nhưng nói về sự thông mình và giỏi dang thì chưa chắc ai bằng ai, còn tiền ai nhiều hơn vẫn còn ở phía trước, chớ vội khinh người ta quá đáng.

  3. sat 1 lan chay duoc 100km chi ton co 5 ngan tien dien .con xe do xang ton 50 ngan toi nghi moi nguoi nen mua xe nay chay tiet kiem tien xang rat nhieu

  4. Shark Hưng ngồi điềm tỉnh,để ai nói j thì nói..nhìn người,nhìn cách nói chuyện,còn như 2 thằng kia nc như kiểu gì gì ko..bên đài loan gogoro nó tới 8,90 tờ vị chi cũng hơn 70 triệu,nó chạy ầm ầm,Việt Nam! Mà có còn 39 tr thì tui cũng mua ủng hộ anh này

  5. Shark gì mà muốn đầu tư kiểu chắc ăn , kiểu như bạn đã đưa sản phẩm ra thì trường và đã đón nhận , doanh thu có lời mới chịu đầu tư .

  6. Bạn ơi bạn rất nhẫn và có tâm và tài. Chúc bạn may mắn sk. Máy ông bà này ngồi đó nói. K có chút nào là động viên hơi buồn nói sỗ quá. Nhục chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *