Bộ Lạc Thần Bếp Tập 3 mộc hệ dị năng giảNhôm trước mắt tối sầm. Nàng nhìn quét bốn phía, uống rượu không phải một cái hai cái. Thứ này là đem rượu trái cây đương phúc lợi chia mọi người?
“Hảo, ta đây đi trước.” Nhôm đột nhiên đứng lên, vội vàng chạy về lửa trại đôi bên. Cơ hội như vậy không nắm chặt ăn nhiều một chút thịt nướng, uống nhiều điểm rượu trái cây, không khỏi thật xin lỗi chính mình!
An Nhiên thảnh thơi uống lên khẩu rượu trái cây, không khỏi khen, “Hương vị không tồi.”
Hàn chỉ đối lộc chân sau cảm thấy hứng thú, chuyên chú mà mồm to gặm thịt. Gặm một hồi lâu, hắn nghỉ tạm một lát, hỏi, “Vẫn là thú triều khi đó lộc?”
“Đúng vậy.” An Nhiên cười đáp.
Hàn cùng khen ngợi, “Vị vẫn như cũ thực hảo.”
Đó là! An Nhiên nghĩ thầm, nhẫn không gian chính là Thần Khí!
Hàn không dấu vết hỏi, “Bởi vì hôm nay buổi tối khả năng sẽ phát sinh ngoài ý muốn tình huống, cho nên không cần nói giao dịch. Dù sao nói hảo sau, tới rồi ngày mai cũng sẽ thay đổi. Là ý tứ này đi?”
“Không tồi sao, thông minh đều mau đuổi kịp ta.” An Nhiên cười hì hì nói.
“Nhưng ngươi như thế nào xác định, đêm nay thượng nhất định có chuyện phát sinh?” Hàn thập phần khó hiểu.
“Rượu có thể loạn tính nha. Uống lên chút rượu, nhưng không phải đến đem đuôi cáo lộ ra tới sao.” An Nhiên lắc lắc chén gỗ, âm thầm đắc ý.
Càng đừng nói mới tới dị năng giả, có không ít người ở Mộc bộ lạc địa vị rất cao. Người như vậy thường thường lấy thực lực vì ngạo, không màng bộ lạc văn bản rõ ràng quy định, tự cho là đúng đặc quyền giai cấp.
Sấn này cơ hội đem người tới rửa rửa, quản hắn cái gì thực lực, có cái gì kỹ năng, phẩm hạnh không hợp toàn bộ ném văng ra.
An Nhiên nghĩ thầm, An bộ lạc cũng không phải là người nào đều phải đát!
Lại uống một ngụm rượu trái cây, ngọt tư tư, An Nhiên liếc hàn liếc mắt một cái, “Ngươi không đi hỗ trợ sao?” Nàng hồn nhiên không biết, chính mình hai má biến thành màu hồng phấn, ánh mắt như nước.
Hàn bỗng nhiên cảm thấy miệng có hơi khô. Liếm liếm phát làm môi, hắn lời lẽ chính đáng nói, “Ta đang ở làm quan trọng nhất công tác.” Đó chính là bảo vệ bộ lạc thủ lĩnh!
An Nhiên bật cười, là là là, hắn đang ở làm quan trọng nhất công tác —— ăn cơm.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *