CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤTCÁC TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT
Oral sex là một chủ đề khá nóng nhưng nhiều người vẫn ngại ngùng, lo sợ khi nhắc tới do tâm lý không muốn nhắc tới chuyện phòng the. Tuy nhiên, đây lại là gia vị khiến chuyện chăn gối thêm mặn nồng, thú vị nếu bạn biết cách quan hệ an toàn.

Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến Điện thoại: 0366.880.866 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát PHỤ KHOA – NAM KHOA giảm từ 950k xuống 320k – Cho 100 người bệnh đăng kí sớm nhất (TẠI ĐÂY)
Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Oral sex hay quan hệ bằng miệng là việc dùng miệng, môi và lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. Cách quan hệ này bao gồm các hành vi như như liếm, mút dương vật, âm đạo, âm vật hay hậu môn. Vậy cách quan hệ này có tác dụng, tác hại gì và quan hệ thế nào để an toàn?

Những tác dụng của quan hệ bằng miệng
Hình thức quan hệ nào cũng có mặt lợi, mặt hại riêng. Oral sex cũng có những lợi ích riêng ngoài việc hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

12 thoughts on “CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT”

  1. Nếu như bạn nào đang có dấu hiệu xuất tinh sớm, hay yếu sinh lý, liệt dương.. các vấn đề nam khoa cần tư vấn miễn phí với các bác sĩ Lê Thị Nhài và bác sĩ Đỗ Văn Chiến tại phòng khám đa khoa 11 Thái Hà thì click vào dây để được giải đáp nhé

    Điện thoại: 0366.880.866
    Giải đáp miễn phí trực tiếp với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến Điện thoại: 0366.880.866 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát NAM KHOA giảm từ 950k xuống 320k – Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày (TẠI ĐÂY)
    http://bit.ly/chat-voi-bac-si-tot-nhat

    http://bit.ly/ui-dai-goi-kham-tong-quat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *