Cách chữa bệnh sỏi gan bằng thảo dược không phải ai cũng biếtChữa bệnh sỏi gan bằngTây y chỉ có cách phẫu thuật, nhưng với đông y lại có một số thảo dược có thể làm tan sỏi nhẹ nhàng, giảm đau bụng, đầy trướng, vàng da và phòng ngừa sỏi tái phát.

Theo TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân, sỏi trong gan phần lớn là do nhiễm khuẩn và bilirubin nên các thuốc tan sỏi của y học hiện đại hiệu quả không cao cho nên cũng không dùng. Trừ khi tình trạng bệnh quá nặng gây sốt, đau, vàng da, có các biến chứng như áp xe đường mật, viêm gan, nhiễm khuẩn đường mật thì lúc đó có thể sẽ phải sử dụng các biện pháp mổ như mổ mở để lấy sỏi nhưng nói chúng cũng rất khó khăn, có những trường hợp phải cắt cả gan. Vì vậy, nếu các triệu chứng chưa rầm rộ thì có thể lựa chọn điều trị bằng y học cổ truyền. Người bệnh có thể đến các trung tâm y tế hoặc bệnh viện có khoa y học cổ truyền hoặc bệnh viện y học cổ truyền. Ở đó các bác sĩ sẽ khám và trên cơ sở đó sẽ kê cho 1 bài thuốc có các vị thuốc để giúp lợi mật, kháng khuẩn, chống viêm và bài sỏi. Hoặc có thể tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gan mật và sỏi mật có các thành phần như Uất Kim, Diệp hạ châu, Nhân trần, Kim tiền thảo, Hoàng bá… Đấy là các vị thuốc có tác dụng sơ can giải uất để giúp thư giãn gan, thanh nhiệt, làm nhỏ sỏi, hạn chế được tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#cachchuabenhsoigan #dongychuasoigan #soitgan #dieutrisoigan #soiduongmattronggan #tansoimat #dieutrisoimat #kimdomkhang #dongychuasoimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

One thought on “Cách chữa bệnh sỏi gan bằng thảo dược không phải ai cũng biết”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *