Chim Giả Mềm Mịn Như Thật 99% Kích Thích Cô Bé Cực PhêChim Giả Mềm Mịn Như Thật 99% Kích Thích Cô Bé Cực Phê
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Dương Vật Rung Siêu Mềm Lovetoy Ultra Soft Dude 7.5″ là đồ chơi tình dục nữ được rất nhiều chị em ưa thích bởi vì độ khủng của nó, chiều dài lên đến 18cm, sẽ thõa mãn và làm hài lòng tất cả chị em khó tính nhất. Dương vật giả này sẽ mang lại điều tuyệt vời và kì diệu nhất cho chị em phụ nữ. Với những ai chồng hay đi công tác xa hay thích tận hưởng cảm giác phê phê lúc dạo đầu, thì đây chính là sản phẩm sextoy dành cho bạn. Hơn thế nữa, đây còn là món quà Shop Bao Cao Su Yêu muốn dành cho các chị em độc thân thích cảm giác đươc chìu chuộng, thích tận hưởng cảm giác lên đỉnh mà không cần một ai khác. Chỉ cần Dương Vật Rung Siêu Mềm Lovetoy Ultra Soft Dude 7.5″ là bạn đã có một thiên đường cảm xúc tại nhà, tha hồ mà tận hưởng nhé.
Dương Vật Rung Siêu Mềm Lovetoy Ultra Soft Dude 7.5″ được làm từ 100% silicon ABS tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, cảm giác mềm mại đến mê hoặc sẽ khiến bạn cảm giác thật thoải mái, dễ chịu khi cho vào âm đạo, đó mới là khúc đầu thôi, còn cả một bí mật đằng sau nữa đó các bạn! Silicon với gân to kéo dài từ đầu xuống thân, xoắn quanh dương vật thật thích, mới nhìn thôi là đã thèm rồi. DƯơng vật hình cong và đứng thẳng khi hít vào tường để các bạn có thể sáng tạo bất cứ tư thế tự sướng nào mà bạn thích, dương vật giả này sẽ phục vụ các bạn chu đáo nhất và xem bạn như một bà hoàng.
Thiết kế rung giật 7 chế độ càng khiến bạn mê mẩn, rung mạnh nhất ở đầu để dễ dàng chạm điểm G nhất, cảm giác càng đi sâu càng sướng, cảm giác nổi da gà vì sướng sẽ bắt đầu kéo tới. Đến khi đỉnh điểm và thụt thật mạnh thì bạn chỉ có thể rên lên. Đây là một trong những đồ chơi tự sướng nữ mang lại cảm giác chân thật nhất đến cho người dùng. Chúng tôi Shop Bao Cao Su Yêu, muốn đem đến điều tuyệt vời nhất cho các bạn.

🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *