Chốn Tiên Cảnh Núi Phổ Đà Sơn Tại Chùa Giác Hoa Bạc Liêu– Video mô tả các cảnh quan đẹp như tiên cảnh của chùa Giác Hoa tỉnh Bạc Liêu và các câu truyện truyền thuyết có thật về ngôi chùa này.
– Online TV xin chân thành cảm ơn ban quản trị sự chùa Giác Hoa đã giúp chúng tôi thực hiện video này.
– Các bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách bấm đăng kí kênh, like và chia sẻ để chúng tôi có động lực sản xuất ra nhiều video hay hơn nữa.
– Xin chân thành cảm ơn các bạn!source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

48 thoughts on “Chốn Tiên Cảnh Núi Phổ Đà Sơn Tại Chùa Giác Hoa Bạc Liêu

  1. Cảm ơn các bạn đã xem video. Rất mong các bạn hãy like, đăng kí và chia sẻ nhiều. Để chúng tôi có thêm động lực làm nhiều video hấp dẫn hơn.

  2. Tien dan do,,,jo di tu la suog nhat,,co dan lo,di co dan mua xe tay ga xin hay 4 bah chay,,,nha co dan xay,,,khi dan chet thi den tug thu tien it wa,,kg tug,,bbao ja moi tug,,thay chua chay xo con hon ca si ,gai ru,,chuoi toi sag chua het,,,

  3. Làm video như bạn, có nghiên cứu, tham khảo lịch sử, nhất là lịch sử Phật giáo lẫn một vài khía cạnh của kho tàng Phật học, thì cộng đồng mạng được thơm lây, người muốn tìm hiểu cũng được có thêm một vài kiến thức nhất định. Rất trân trọng sự cố gắng của bạn. Xin hoan nghênh và ủng hộ bạn.

  4. ngôi chùa trang trí thật kì công và em trai kể chuyện cũng rất hay ánh sáng video tốt like cho em đây

  5. không biết anh có quay mv ca nhạc không nếu được ký hợp đồng với em nhé điều khoản vô cùng hấp dẫn ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *