Chữa polyp túi mật và phòng ngừa ung thư bằng phương pháp đông yNhiều nghiên cứu cho thấy một số thảo dược đông y có khả năng ngăn polyp túi mật phát triển và phòng ngừa nguy cơ ung thư.

Theo TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân, trong Đông Y có vị thuốc uất kim có vai trò chống oxy hoá giúp làm chậm sự phát triển của khối u. Thứ hai là có tác dụng kích thích đường tiêu hoá, giúp cho việc tiêu hoá tốt lên và tăng cường sức đề kháng. Trên thế giới hiện nay cũng đang tiến hành điều trị ung thư bằng biện pháp tăng cường miễn dịch. Theo nghiên cứu, hoạt chất curcumin trong uất kim có tác dụng ức chế sự tân tạo (làm mới) mạch máu, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u khiến khối u không phát triển to lên hoặc ngày càng nhỏ đi. Do vậy, phương pháp Y học cổ truyền cũng mang lại hiệu quả tốt cho điều trị bệnh polyp túi mật.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#polyptuimat #dieutripolyptuimat #chuapolyptuimatbangdongy #kimdomkhang #dongychuapolyptuimat #ungthutuimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

One thought on “Chữa polyp túi mật và phòng ngừa ung thư bằng phương pháp đông y”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *