Chuỗi bài tập luyện chân 9 phút tại nhà không cần tạLàm sao để trông mình thật khỏe mạnh? Một bộ ngực cơ bắp nở nang, đôi tay cuồn cuộn và cơ bụng sáu múi, đúng không? Thế còn chân thì sao? Nhiều người không thích luyện chân. Có thể vì chúng ít được chú ý nhất? Thôi nào, ai muốn trông mình như hai que tăm cắm củ khoai tây? Đừng quên Ngày tập chân! Nếu đã luyện tập thân trên thì hãy luyện tập cả thân dưới nữa nhé, để tay và chân cũng khỏe mạnh. Và quên phòng gym đi. Hãy thử những bài tập chân tại nhà này xem!

DẤU THỜI GIAN:
Bước tấn cơ bản 0:26
Squat thông thường 1:11
Nhảy squat 2:09
Squat một chân 3:00
Squat kèm nhún 3:59
Nâng bắp chân 4:45
Xuống tấn rồi nhảy 5:38
Bước lên 6:34
Làm cầu một chân 7:33

#Ngàytậpchân #chânkhỏe #soisáng

TÓM TẮT:
– Khi thực hiện bước tấn, các cơ nằm phía trước chân sẽ phải hoạt động nhiều nhất vì chúng phải giúp cả cơ thể chuyển động lên trên và về phía trước. Bài tập này không chỉ giúp các cơ ở chân khỏe mạnh hơn mà còn cải thiện khả năng thăng bằng và sự vững chắc của bạn.
– Bài tập squat này sẽ giúp các cơ ở bắp chân, đùi trước và đùi sau hoạt động, ngoài ra, cơ bụng sẽ trở nên săn hơn, cơ lưng dưới và cơ mông sẽ khỏe hơn. Hơn nữa, đây cũng là bài tập tuyệt vời để đốt calo nhanh chóng, duy trì sức khỏe và cải thiện dung tích phổi.
– Nhảy squat sẽ giúp bắp chân, đùi trước, đùi sau cơ mông và cơ bụng trở nên săn chắc. Tuyệt vời hơn nữa là bài tập này còn dùng tới tay, và thế là tim mạch cũng sẽ được vận động nhiều hơn.
– Squat một chân là bài tập hoàn hảo cho thân dưới, vì squat sâu với một chân thật sự sẽ tác động tới các cơ để giữ thăng bằng và nhờ đó, bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn.
– Khi thực hiện động tác squat nhún, hãy gồng và sử dụng cơ chân. Ngoài ra, bạn có thể giữ tư thế này lâu hơn và khiến các cơ vận động theo kiểu khác với squat thông thường.
Bài tập nâng bắp chân sẽ giúp bắp chân trông to hơn, khỏe hơn và cuồn cuộn hơn. Hơn nữa, mắt cá chân sẽ khỏe lên, vì thế bạn sẽ không dễ bị bong gân hay trượt mắt cá chân nữa.
– Bài tập xuống tấn rồi nhảy sẽ làm tăng sức mạnh và sức bền của thân dưới bằng cách tác động vào cơ đùi trước, cơ đùi sau, bắp chân, cơ mông và cơ hông. Ngoài ra, nó cũng là bài tập cardio hoàn hảo, giúp bạn có cơ bụng vững chãi, cải thiện khả năng phối hợp chân tay và sức khỏe mắt cá chân.
– Bài tập bước lên sẽ khiến các cơ chân và cơ mông vận động khá nhiều đấy, đó chính là điểm cộng)
– Động tác làm cầu một chân sẽ giúp tác động tới cơ mông, làm căng cơ đùi và khiến lưng dưới khỏe hơn. Nếu với bạn, bài này quá dễ, hãy dùng tạ đòn và đặt sao cho vững ở ngay trên hông.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

25 thoughts on “Chuỗi bài tập luyện chân 9 phút tại nhà không cần tạ

  1. T bắt đầu tưj tập tại nhà lúc sinh viên năm nhất, rồi cảm thấy chán nản và bỏ k lâu sau đó vì k thấy khả thi. Học xong đi làm quá tự ti về bản thân, gặp ai cũng bảo cá mắm, về quê thì mẹ auto hỏi KHÔNG ĂN ĐƯỢC À CON, nên quyết định mua 1 đôi tạ đơn + 1 tạ đòn 20kg về tập 1 lần nữa. Lần này t đầu tư cả dinh dưỡng như trên mạng hd, nhưng tập tầm tháng hơn tháng t cảm thấy gần như k có thay đổi j. Cảm giác các tác động nó k hề hấn j với 1 đứa gầy thâm niên như t. Và t quyết định mỗi ngày dành khoảng 1h ra phòng gym, tập đc khoảng 2 tuần thì t mới hối hận vì k đi tập sớm hơn, 2 tuần tăng đc 2kg các ông ạ. Ở đó đầy đủ dụng cụ tập nên sẽ tác động vào cơ nhiều hơn, khuyên những bạn gầy giống tôi nên đi tập gym. Còn videos này t k nhận xét

  2. T đeo thíc gym nhìn người tù vc
    Tập luyện nhẹ nhàng có cơ bắt ko to người khô và nhẹ lm gì cx nhanh nhẹn và khoẻ

  3. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ mấy e ko bik đừng tin, nếu ở nhà tập hơn phòng gym thì mở phòng gym mua tạ chi tốn tiền

  4. Tập kiểu này thon gọn lại đây mà lại giảm cân vc tập 1thang từ 62kg giờ còn có 56kg

  5. ĐAN BÀ THÌ OKE =)) vạy con đàn ông mõi ngay điêu chỉ có chân thôi à =)) thân thì gồm nhôm =)) đít to mình nhỏ là nó đó hả

  6. Ad đừng làm mấy cái về tập luyện nữa, toàn cop trên mạng về rồi nói chứ có hiểu con mẹ j đâu, câu view thối kênh vcl

  7. Ad cho e hỏi người mới tập thì nên tập từng bài 1 ví dụ như tập chân trước hoặc tập ngực trước hay đồng thời cả 2 trong 1 ngày luôn ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *