CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING: SẾP ƠI! MÌNH ĐI ĐÂU THẾ? | NGÀY 17-18/07/2019Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” – Henry Ford
———————-
💦 Để kỷ niệm Đất Xanh Nam Miền Trung “thổi nến” lần thứ nhất, chương trình Teambuilding với chủ đề “Sếp ơi, mình đi đâu thế?” đã được tổ chức tại thành phố Hội An – 1 trong 7 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 được do tạp chí Travel and Leisure bình chọn.

🎈 Mang theo sự gắn kết, hơn 60 anh chị em CBNV Đất Xanh Nam Miền Trung đã có mặt tại Trụ sở chính – số 41 Trần Đại Nghĩa (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) vào đúng 8h00 sáng ngày 17/07/2019, khởi hành một cuộc hành trình theo chân Sếp đến rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh và tận hưởng sự bình yên tại khách sạn 5* KOI Resort Hoi An.

🌈 Bên cạnh đó, công ty đã tổ chức một số chương trình kết nối các anh chị em CBNV: Thăm quan rừng dừa Bảy Mẫu Hội An; Tổng kết 6 tháng đầu năm, Vinh danh 6 tháng đầu năm, Sinh nhật 1 năm thành lập công ty, Gala dinner, King & Queen of the night… Ngoài ra, các đội xuất sắc đã được nhận những phần quà ý nghĩa “trao tay” ngay khi kết thúc chương trình.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *