Chuyên Gia Phân Tích Dự Đoán Tỷ Số U22 Việt Nam vs U22 Brunei Sea Games 30Chuyên Gia Dự Đoán Tỷ Số U22 Việt Nam vs U22 Brunei Tại Sea Games 30
Tuy không còn làm công tác huấn luyện, nhưng cựu HLV Trần Bình Sự vẫn dành thời gian quan tâm đặc biệt đến bóng đá Việt Nam và ông đã đưa ra những nhận định về trận đấu mở màn của U22 Việt Nam vs U22 Brunei.
Cựu HLV B.Bình Dương nhận định: “U22 Việt Nam đã có một chiến dịch dài hơi chuẩn bị cho SEA Games lần này. Mục tiêu của chúng ta là vô địch giải đấu để lần đầu giành huy chương vàng SEA Games. Ông Park và các cộng sự đã làm việc không ngừng nghỉ để có được đội hình tối ưu nhất.
Nhìn vào danh sách đội tuyển, chúng ta có thể yên tâm bởi đây đã là những cầu thủ tốt nhất. Tôi cho rằng việc ông Park chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng là hợp lý bởi đây là 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm và đủ thể lực để thi đấu với lịch thi đấu dày đặc ở SEA Games”.
“Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ trận U23 Việt Nam vs U23 Brunei ở vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua, chúng ta đã đánh bại họ 6-0. Với Brunei, các cập độ từ CLB cho đến đội tuyển của họ chưa bao giờ là đối thủ của Việt Nam. Tôi dự đoán U22 Việt Nam vs U22 Brunei chúng ta thắng 5-0”, HLV Trần Bình Sự kết luận.
Trong Khi Đó Nhận Định Trước Trận Đấu U22 Việt Nam vs U22 Brunei BLV Quang Huy Đã nói rằng:
Nói về Trận Đấu Giữa u22 Việt Nam vs u22 Brunei , BLV quang huy đã đưa ra dự đoán trận đấu Này U22 Việt Nam sẽ có cách chơi thiên về tấn công. BLV Quang Huy Cũng cho rằng Cho rằng Đá Đội Hình Nào cũng sẽ thắng Brunei. Ở Trận đấu sắp tới HLV Park Hang Seo sẽ ko tung hết các quân bài quan trọng nhất của mình để dưỡng sức cho các cầu thủ của mình ở những tận đấu tiếp theo.
Ngoài thông tin về các chuyên gia phân tích dự đoán tỷ số U22 Việt Nam vs U22 Brunei Xoắn Bóng Đá Xin điểm qua một số tin bóng đá việt nam mới nhất hôm nay sau đây
1.Cực Sốc: Đối Thủ Của Đội tuyển U22 Việt Nam sắp đối đầu Thiếu Mọi thứ Nhưng Có 1 điều không đội bóng nào có
2.HLV Thái Lan Đánh Giá Gây Sốc Về Sea Games 30
#Seagames30

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

17 thoughts on “Chuyên Gia Phân Tích Dự Đoán Tỷ Số U22 Việt Nam vs U22 Brunei Sea Games 30”

  1. Thường nghe kênh này bình luận . Nhưng góp y nên ít nói BLV Quang Huy thôi !!! BLV kỳ cựu ???? Bình luận theo kiểu gió chiều nào che chiều ấy ??? Kỳ cựu thì phải cỡ BLV Đình Khải từ 80-82 bình luận trên đài tiếng nói Việt Nam . Chứ cỡ quang huy chưa đẻ . Bình luận công tâm khách quan thì sẽ được nhiều người ủng hộ . Thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *