Cô bé ung thư xương kiên cường hiện còn đếm từng ngày | Người mẹ bật khóc tiết lộ sự thật – GuufoodXem lại các clip về bé Ngọc ung thư xương:

– Cô bé kiên cường:

– Chuẩn bị tháo khớp:

– Đã phẫu thuật:

– Trao hỗ trợ tuyệt vời:

-Bé Ngọc lần đầu lên tiếng cám ơn:

Hôm nay Guufood quay trở lại câu chuyện của bé Ngọc – nhân vật cô bé ung thư xương kiên cường mà đã có nhiều clip đăng tải trên kênh. Guufood tìm đến bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để tiếp tục trao những khoản hỗ trợ cho gia đình và tiếp tục cập nhật tình hình sức khoẻ của cô bé ung thư xương này.

Câu chuyện của bé Ngọc – cô bé ung thư xương kiên cường đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bước TP.HCM hiện tại có những diễn biến mới mà Guufood nghe đã rất buồn. Bé Ngọc đã khám tổng quát. Tuy nhiên mẹ của bé Ngọc đã tiết lộ sự thật về sức khoẻ của bé và Guufood mong mọi người xem hết trong clip này.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

31 thoughts on “Cô bé ung thư xương kiên cường hiện còn đếm từng ngày | Người mẹ bật khóc tiết lộ sự thật – Guufood”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *