Có nang hai thùy và nhân thùy phải tuyến giáp, phải làm sao? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn– Chào chuyên gia. Cách đây 2 năm bà nhà tôi đi siêu âm tuyến giáp thì có kết quả là tuyến giáp bình thường, có nang hai thùy, nhân thùy phải tuyến giáp. Siêu âm vùng cổ hạch thì có kết luận hạch sinh lý vùng cổ. Chuyên gia tư vấn giúp tôi xem tình trạng này là như thế nào và có vấn đề gì không? Tôi xin cảm ơn.
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Tuyến giáp là một tuyến nhỏ nhưng lại có vai trò rất lớn, ảnh hưởng tới hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Do vậy, bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra ở tuyến giáp cũng khiến nhiều người phải lo lắng.
Để có câu trả lời cho vấn đề vị thính giả đặt ra trên đây, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh thông qua nội dung video.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nhanthuyphaituyengiap, #buouco, #buoutuyengiap, #benhtuyengiap, #khamtuyengiapodau, #ungthutuyengiap, #benhlytuyengiap, #mobuouco, #bibuouco, #utuyengiap, #buoudanhanhaithuytuyengiap, #ichgiapvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *