Cung cấp bộ dụng cụ dán kính chuyên nghiệp – CNC Window FilmNhững người trong nghề dán phim và decal chúng ta luôn đi tìm kiếm một bộ dụng cụ dán kính chuẩn, chất lượng tốt, chi phí không cao, quả thực đối với CNC Window Film cũng vậy bộ dụng cụ đóng góp rất nhiều vào chất lượng công trình cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của người làm nghề.

Một số dụng cụ này đã được CNC tuyển chọn với ba tiêu chí đó là : bền, tốt, giá hợp lý. Nay nhân trời mưa gió anh em được rảnh rang nên đăng 1 bài chia sẻ cùng với mọi người.

✔️ Dụng cụ dán phim cách nhiệt

Tiêu biểu là gạt Blue Max 1 được sản xuất bởi cao su chất lượng cao, nếu bảo quản đúng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều năm với một lưỡi gạt duy nhất, khi xảy ra hỏng hóc việc thay thế cũng rất dễ dàng với lẫy mở trên tay cầm, lưỡi gạt Blue max nếu để chung với dao sẽ rất dễ gây hỏng lưỡi gạt vì vậy cần phải bảo quản riêng với túi đựng hoặc ngăn chứa riêng.

Gạt vệ sinh kính khi dán phim cũng chia thành hai loại với tay cầm bằng inox chắc chắn, loại lưỡi gạt 15cm dùng để vệ sinh dán kính ô tô và loại lưỡi gạt 25cm dùng để vệ sinh dán cho nhà kính.

Dao vệ kính ô tô, dao trổ, chọc nhựa cũng là những dụng cụ không thể thiếu khi dán phim ô tô. Dao vệ sinh kính với tay cầm ngắn có lực và lưỡi dao thay thế được, dao trổ sắc bén và độ cứng vừa đủ để không làm xước kính, chọc nhựa chất lượng cao đủ chắc để xử lý hiện tượng hồi nước khi dán phim đủ mềm mại để không làm rách phim khi thao tác quá mạnh.

✔️ Dụng cụ dán decal

Tiêu biểu là gạt Blue Max 2 với giá thành rẻ hơn, độ cứng của lưỡi gạt cao hơn giúp cho việc gạt nước dễ dàng, bạn chỉ cần gạt một lần duy nhất gạt đến đâu hết nước đến đó mà không gặp phải hiện tượng hồi nước như sử dụng những lưỡi gạt phổ thông trên thị trường.

Lưỡi gạt loại 2 này thực tế lại rất bền, ngay cả khi bạn gạt những loại bề mặt bào mòn mạnh như decal mờ thì lưỡi gạt vẫn mòn đều giúp bạn sử dụng cả năm, không như một số loại gạt vàng trên thị trường chỉ gạt một công trình mờ trăm m2 là đã phải bỏ lưỡi gạt rồi. Và gạt Blue Max 2 cũng có lưỡi gạt thay thế với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Bình xịt dán kính có dung tích lớn 2L với đầu vòi phun tơi ngay cả cự ly xa vài m cũng phun rất chuẩn xác, điều đó giúp bạn đẩy nhanh thời gian thi công rất tiện dụng và chuyên nghiệp.

Và còn những dụng cụ đo chuyên nghiệp như máy đo phim cách nhiệt cầm tay, máy đo khoảng cách, máy đo nhiệt độ giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt máy đo phim cách nhiệt là một công cụ bán hàng hữu ích, nó sẽ giúp bạn chứng minh sản phẩm của bạn tốt như thế nào và dễ dàng đánh bật những đối thủ, trúng thầu và trúng mánh.

Toàn hàng trước nay chỉ làm quà tặng đại lý, thực ra trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến bán cho ai, mà nay mới về nguyên 1 xe dụng cụ dán kính để anh em kỹ thuật dùng vài năm luôn. Mà không ngờ nhiều quá xếp chật hết văn phòng, nay đăng lên website bán đi để mọi người cùng dùng với. Nếu bạn chưa biết cách sự dụng hay cần thêm thông tin hãy để lại câu hỏi ở form bên dưới nhé, tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

GỌI NGAY
Tư vấn & Hỗ trợ : 0963 64 1988
Xem chi tiết và đặt hàng tại:

Vật Liệu CNC – Hoàn Thiện Những Giấc Mơ

Bấm chia sẻ công khai bài viết này, CNC giảm giá 20% cho đơn đặt hàng của bạn 😊👍
Cảm ơn, Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *