Đại Lý Phân Phối Nước I ON KIEM GEN MARTĐại Lý Phân Phối Nước I ON KIEM GEN MART
Đại Lý Phân Phối Nước I ON KIEM GEN MART
Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người. Một trong những yếu tố liên quan mật thiết với sức khỏe chính là nước. Nước chiếm 70% trong cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến não, da, máu, gan, cơ bắp, thận và xương.
Thiếu nước hoặc nguồn nước không tốt chính là nguy cơ gây ra nhiều căn bệnh nan y. Nghiêm trọng hơn là bệnh ung thư, tiểu đường, viêm gan siêu vi và các bệnh về đường ruột.
Chính vì vậy NƯỚC I-ON KIỀM ra đời là một giải pháp để ngăn ngừa, hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn tốt nhất hiện nay.

Đại Lý Phân phối Nước I-on Kiềm GEN-MART

cung cấp các sản phẩm nước điện giải i-on kiềm 100% công nghệ Nhật Bản, được Viện Pasteur và Trung tâm kiểm nghiệm 3 công nhận đạt tiêu chuẩn. NƯỚC I-ON KIỀM được sản xuất cùng hệ thống máy móc và dây chuyền được thiết lập theo yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế Việt Nam, để đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm có chất lượng chuẩn quốc tế, đã có mặt trên 150 quốc gia và được hơn 8,800 bác sĩ nổi tiếng trên Thế giới khuyên dung. Nhưng lại phù hợp với mức sống và thu nhập của người dân Việt Nam.

Đại Lý Phân phối Nước I-on Kiềm GEN-MART

(Giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng)

Liên hê gọi nước: 038 39 788 96 (Zalo) – Hotline: 0909.118 669 – 0908.478 227

Email: genmart39@gmail.com

Facebook :
Subscribe:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *