Đảo Hoa Lan địa điểm lý tưởng cho 400-500 người chơi team buildingĐảo Hoa Lan địa điểm lý tưởng cho 400-500 người chơi team building.
Đảo Hoa Lan là một hòn đảo thuộc đảo Hòn Heo trên vịnh Nha Phu cách thành phố Nha Trang khoảng 20 km về hướng bắc. Mình thấy hòn đảo này còn hoang sơ, vừa có biển xanh, cát trắng, sóng biển rất êm lại vừa có suối chảy róc rách cùng với những nhánh lan rừng đua nhau khoe sắc. Ngoài ra mình có thể ngắm bướm, hoa, cưỡi đà điểu, cưỡi voi, xem hưu sao…Mình thích cảm giác khi đi dạo ở đây vì cảm giác như tách khỏi sự ồn ào của phố thị, xung quanh là khung cảnh thiên nhiên hoang sơ đẹp lạ lùng. Đến đây mình có thể được thưởng thức những trái dừa tươi mát lạnh, đà điểu nướng đá, các loại hải sản…

Từ trung tâm Tp.Nha Trang mình có thể thuê xe máy hoặc đi bằng xe bus đến với bến tàu du lịch Long Phú ở thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, Nha Trang _ nơi khởi hành chuyến đi khám phá đến với Đảo Hoa Lan.

Khi đến bến tàu Long Phú, bạn có thể mua vé đi tàu lớn ra đảo (40 – 45 người/tàu) thời gian đi khoảng 15 – 20 phút tùy thuộc loại tàu. Giá vé cho người lớn là 220k còn trẻ em là 135k.
Nếu bạn đi nhóm nhỏ khoảng 6 người – 10 người thì có thể thuê nguyên một chiếc cano để đi ra đảo, giá khoảng 1.500k. Đi cano thì cả giác phấn khích và mạnh hơn khi đi tàu lớn. Tuy nhiên những ai bị say tàu, phụ nữ có thai hoặc có trẻ em thì nên đi tàu cho an toàn vì cano lướt trên sóng nên hơi xóc.

Nếu bạn là người đang chuẩn bị tổ chức chuyến du lịch cho công ty ở Nha Trang và đang tìm địa điểm chơi team building thì mình nghĩ Đảo Hoa Lan là nơi lý tưởng cho bạn. Vì bạn vừa kết hợp tour đi thuyền ngắm biển trên vịnh Nha Phu, vừa thăm quan lại vừa có địa điểm để tổ chức các hoạt động đội nhóm (team building). Với lợi thế bãi biển dài, ở đây có thể tổ chức cho 400 – 500 chơi team building.

Thông tin thuê cano: A.Đạo (0935 951 883), A.Duy (0905 456 468). Có nhiều loại cano: 6 người, 10 người và 16 người. Chỉ cần alo trước 30 – 45 phút.

Mời cả nhà xem thêm các clip khác của Dongri Channel ở đây nhé:

Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch, ký sự và ăn uống mỗi tuần của Dongri nhé. Cảm ơn nhiều nhiều !

© Copyright by Dongri Channel (Do Not Reup)
#DongriChanel

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

21 thoughts on “Đảo Hoa Lan địa điểm lý tưởng cho 400-500 người chơi team building”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *