Để điều trị hội chứng bàng quang kích thích, cần có những liệu pháp như thế nào?Nguyên nhân gây ra hội chứng bàng quang kích thích là do hệ thống thần kinh chi phối bàng quang hoạt động bất thường, khiến cơ bàng quang yếu, do đó khả năng giữ nước tiểu kém, dẫn tới các triệu chứng tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu gấp. Để điều trị bệnh, vấn đề tiên quyết là cần tăng cường chức năng bàng quang thông qua việc tăng trương lực cơ, giúp cơ bàng quang khỏe mạnh, từ đó giữ được lượng nước tiểu cần thiết trong bàng quang, cải thiện rối loạn tiểu tiện.
Vậy cần có những liệu pháp như thế nào để điều trị tình trạng này? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hoichungbangquangkichthich, #roiloantieutien, #tieudemnhieulan, #tieunhieulantrongngay, #tieunhieulan, #tieukhongtuchu, #tieuson, #tieurat, #dieutritieuson, #bangquangkichthich, #ichtieuvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *