Đêm Thứ Nhất – Hai Đêm ở Côn Đảo: Nhà tù, Nghĩa trang Hàng DươngNghĩa trang Hàng Dương là điểm hành hương đông khách nhất ở Côn Đảo, cả ngày lẫn đêm. Anh hùng Võ Thị Sáu với nhiều giai thoại linh thiêng đã hiển thánh trong lòng người dân Việt. Nhiều người Việt xa quê cũng tìm đến viếng. Ai đến Hàng Dương cũng lạnh người cảm xúc. Người nước mắt lã chã, người cố nuốt nước mắt vào trong trước hàng ngàn nấm mộ bình dị như cuộc đời cao cả tuyệt vời của các chiến sĩ cách mạng, sẵn sàng hy sinh tất cả, chấp nhận mọi hình thức tra tấn dã man để giữ được lòng trung với nước, với cách mạng. Rất nhiều nấm mộ còn chưa có tên.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #HangDuong #ConDao

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

48 thoughts on “Đêm Thứ Nhất – Hai Đêm ở Côn Đảo: Nhà tù, Nghĩa trang Hàng Dương

 1. Ở phần 2, có 1 chú mặc quân phục tiết lộ nơi đáng sợ nhất Côn Đảo, không phải là nhà tù, không phải nghĩa trang mà là 1 địa danh khác. Nghe tên đã sởn gai ốc

 2. Vào 2 nhà tù phú hải và phú tường,do pháp quản lý thấy rất lạnh lẽo và đáng sợ!!!
  Còn nhà tù phú bình do mỹ xây dựng sau này thì đỡ sợ hơn.
  Còn nói về trị trấn côn đảo,thì tôi tin ở việt nam này không có thị trấn nào đẹp và thơ mộng bằng côn đảo! Đường xá sạch sẻ,cây rộp bóng mát, nhà phố có chút cổ kính,không gian thanh bình và rất trong lành!!

 3. Muốn tìm hiểu lịch sự chiến tranh Việt nam khách qun, cần phải tham khảo từ nhiều phía, nhiều thông tin trung thực, tìm hiểu nguyên nhân cuộc chiến, mục đích và ý tưởng của cuộc chiến . . .

 4. nhớ ơn có lòng là chính chứ cúng lễ lắm nước lâm nguy trốn hết.. cán bộ cấp cao thì tham ô làm khổ dân cúng vs lễ chiến tranh cũng trốn.. buồn cho các Chiến sĩ ngày xưa

 5. Sao k gọi là các chiến sĩ mà lại bảo là tù nhân.ở đây chỉ có các chiến sĩ thôi má.nghe từ tù nhân k hợp lý

 6. Tao dù có ăn khoai lang hay ăn cơm bo bo tao cũng thấy vui mừng.
  Vui mừng vùi cha ông chúng ta đã đánh bại được lũ xúc sinh này.

 7. Ngta đều nói viếng mộ cô sáu xin lộc làm ăn về làm an phát đạt nên bây giờ ai cũng ùn ùn ra đảo viếng xin lộc làm ăn … cô 6 dưới đó chắc độ mệt mỏi luôn … mà lại viếng vào ban đêm hichic

 8. Bữa Cty Em cũng đi ra đảo phú quốc có ghé nhà tù nhưng không phải chỗ này tôi nghiệp các anh hùng Việt nam mình thời xưa quá

 9. Để làm điểm cho tham quan du lịch thì phải dọn sạch sẽ chứ Bạn ,trả lẽ lại để bừa bộn như khi chúng nhốt những người yêu Nước à

 10. Em mới đi 3 tháng trước. Tuy có nhà ăn, nhà xí nhưng các bác chưa bao giờ đc sử dụng nó chỉ để che mắt các nhà báo và công chúng. Thật rất khổ luôn😢 ăn cơm không rau luôn huống chi là thịt, cơm thì có sạn 😢 còn nhiều thứ mà nghe thôi đã không chịu nổi rồi.

 11. T chỉ thấy họ vào cầu cúng để họ được hưởng lợi , lộc , tiền tài , hạnh phúc , sức khỏe của họ thôi chứ nói thằng ra chả ai nhớ hay biết ơn những vị anh hùng hi sinh đâu , điển hình mộ của bà võ thị sáu ai cũng xếp hàng chờ còn những ngôi mộ xung quanh được bao nhiêu nén hương ?

 12. Người ta cúng và viếng chị Võ thị Sáu vì những hy sinh, đóng góp của chị cho đất nước này hay chỉ vì lời đồn "linh thiêng" và họ cúng để chỉ để xin tài lộc, sức khỏe, công danh, sự nghiệp?

 13. Thời chiến tranh nơi giam giữ tù binh là thế… nếu có thể hãy đi thăm trại cải tạo giam giữ những người lính VNCH trong lúc đất nước đã im tiếng súng, có khác gì khg có những người lính miền nam cũng bị giam giữ khg ra toà kêu án lên đế mười lăm mười tám năm ,khg bi bắt chỉ kêu gọi đi học tập , trại cổng trời Hoàng liên sơn miền bắc VN.ở đó cũng có những mộ phần cuả tù cải tạochết vi ốm đau , tai nạn lúc lao đông hoạc trốn trại bị bắn chết.v..v… mặc dù súng đã im tiếng.

 14. Những video của anh Nam rất hay <3 , chúc cho anh có nhiều sức khoẻ để có thể làm ra nhiều clip ý nghĩa như thế này cho mọi người xem nữa ^^

 15. đang ăn cơm xem video mà thấy cảnh nhà tù giam cầm, tra tấn dã man k nuốt nổi nữa luôn. nghẹn

 16. bố cứ để nhạc bình thường đi bố, cần gì phải làm mng giật mình thon thót khi mà vấn đề bố đang khám phá, tìm hiểu đã k dành cho những ng yếu tim ??

 17. Hinh nhu ban chua tim hieu ro thong tin ve cac nha tu o Con Dao, nen nhiu cai minh thay ban thuyet minh chua dung lam , dac biet la nhung khu vuc nha tu .

 18. my nghị đúng là vậy a. ngoại e từng giam nơi đó bị đánh gãy 3 sương xường và cũng được tặng bằng khen tù côn đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *