Đi chợ Trung Quốc đúng vào giờ tan chợ quá đen cho đội bán kem– Nắng Cao Nguyên xin chào tất cả mọi người chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lương.

– Nào hãy cùng tôi đi du lịch và khám phá những vùng đất mới qua những thước phim sống động và chân thực nhất nhé

– Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video của mình

– Để có thể nhận được thông báo về những video mới nhất mời các bạn hãy đăng ký kênh của mình qua các đường link bên dưới nha.

➢ Youtube:
➢ Fan Page:
➢ Email: phammanhmvhg@gmail.com

♦ Nhạc :
Music by Kevin MacLeod
bensound.com

Music from
Licence: CC BY (

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

40 thoughts on “Đi chợ Trung Quốc đúng vào giờ tan chợ quá đen cho đội bán kem

 1. Tại sao cơ sở hạ tầng sầm uất nhưng lại rất ít người??? Thử hỏi chính quyền xây ra ko biết có người ở ko?

 2. phiên dịch TÚ đi cùng không năng động ,lù khù ,đáng lẽ phải trợ lý cho NCN giới thiệu địa danh hàng hóa để người theo dõi hiểu , tôi cũng là 1 người việt kiều sống từ bè ở tp CÔN MINH tỉnh VÂN NAM TQ về rất hiểu tiếng trung .,tôi rất thich trương trình khám phá của NCN .

 3. Anh ơi anh đi du lịch Trung Quốc và vào thăm nhà Cô em Lý Tử Thất đi a. Em muốn biết đời thực Cô ý có giống trên các clip của cô ý không.

 4. TRUNG QUỐC rộng gấp 30 lần VIỆT NAM, nhưng chỉ có 16 tỉnh thành, VIỆT NAM có tới 63 tỉnh thành, như vậy mới thấy đám ăn hại đội lốt CÁN BỘ đảng ta đông khủng khiếp như thế nào.

 5. Nếu TRUNG QUỐC không CỘNG SẢN thì họ đã giàu từ lâu rồi, còn con người thì nhân văn, đạo đức…….Hãy nhìn Hongkong, Đài Loan, Macao.

 6. Mình rất thích xem Video clip của bạn, nó chân chất gần gủi với cuộc sống người bản xứ . Nhất là các cảnh đẹp thiên nhiên, những cung đường còn hoang sơ …

  Và đặt biệt lần nầy, không còn cái bóng " ỏng ẹo " trước màn hình. Cám ơn bạn, chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống !

 7. VN cái gì cũng đổ thừa hóa chất TQ hại dân m. Người VN tự giết người VN khi sử dụng các hóa chất đó, chứ dân TQ thân thiện. Nếu VN có ghét TQ thì ghét nhà nước TQ. Chứ đừng ghét con người TQ.

 8. Mà cái ông nắng cao nguyên này mồm lúc nào cũng cái câu trung quốc trung quốc. Ông ko nói thì ng ta cũng biết là siêu thị trung quốc rồi bánh trung quóc kẹo trung quóc rồi ông quen mồm trung quốc rồi hihi

 9. Trung quốc rất phát triển.. nhìn đường phố và quy hoạch đô thị bên trung quốc rất đẹp và gọn mắt.. mà đó chỉ là một huyện của trung quốc thôi trông đã như kiểu một thành phố lớn ở việt nam rồi.. thật sự rất đáng sống

 10. thanh niên trong hạng tuổi lao động tất cả đều trong cơ quan công ty xí nghiệp hãng xưởng làm việc hết rồi các bạn ơi.

 11. Cảm ơn em trai đã bỏ công đi trải nghiệm và ghi lại hình ảnh cụ thể để cho mọi người cùng trải nghiệm. Mình rất căm ghét nhà cầm quyền Trung quốc. Nhưng người dân thì họ cũng như dân mình thôi. Chúc em trai nhiều sức khỏe để khám phá và đưa thông tin về những hình ảnh mà không phải ai cũng được đi trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *