Đi từ thiện bằng lộc youtube. Cháu bé liệt, bại não. Bố gà trống nuôi con, bà bệnh nặng.Thật là đáng thương cho cháu Hoàn. Ở cùng lứa tuổi này của cháu, những đứa trẻ may mắn hơn e khi được cắp sách tới trường,tung tăng chạy nhảy. Còn cháu bé thì nằm,chỉ có thể lăn đi lăn lại trên giường. Ko thể nói được. Ngày còn nhỏ còn biết mút sữa nhưng h cả sữa ko biết mút nữa. Phải bón từng tí chỉ biết nuốt. Tay trái và chân trái còn ko cử động được và gần như là liệt. Mọi người có thấy thương tâm ko? Ấy vậy mà bố cháu lại còn cảnh gà trống nuôi con. Bà của cháu cũng bị bệnh bắc kim sơn nên bố cháu chỉ có thể lo cho bữa ăn hàng ngày. Ko có tiền chạy chữa cho con. H bà ở nhà tay run bần bật, chân cũng vậy nên đi lại bất tiện và thậm chí có những lúc ko thể thay quần cho cháu. Vk ck mình thấy vậy nên đến thăm… và h đăng lên đây để m.n cùng chia sẻ với cháu và gia đình. Rất mong các mạnh thường quân sẽ cùng giúp đỡ tinh thần và quên góp chút tấm lòng thành cho cháu hoàn. Mình sẽ để lại sđt và tài khoản của bố cháu bé để mọi người tự liên lạc và giúp đỡ phần nào cho cháu bé và bố của cháu để đút lợn sau này có đkiên đưa cháu đi chữa bệnh.

Sđt bố cháu: 033.4866.258(zalo luôn đó)
Tk: 83100205051774 (Triệu Văn Dũng) Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh huyện Thạch An.
Ai có lòng hảo tâm hãy liên hệ trực tiếp với bố cháu để xác minh và giúp đỡ tránh trường hợp nghĩ vk ck mình lợi dụng để câu like hay trục lợi cho bản thân. Xin cảm ơn….

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

28 thoughts on “Đi từ thiện bằng lộc youtube. Cháu bé liệt, bại não. Bố gà trống nuôi con, bà bệnh nặng.”

  1. Nếu cả nhà thấy câu nói của tôi là đúng sự thật thì cho xin ý kiến bà đáng tuổi bà của đứa bé mà bà đang bồng mà lại mở mồm ra thốt lên những câu nói sưng hô không sứng đáng với tuổi tác loạn thác ngôn ngữ bà lốn nừng cho vừa thôi nhìn cái mắt sâu hoắm cái mặt con trâu đực

  2. Làm hàng để lấy danh tiếng tí. Chứ con mụ này mà từ thiện gì.. có mà từ thiện ăn điêu nói dối thì công nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *